Yoast – WooCommerce SEO plugin

Yoast v7.8 – WooCommerce SEO plugin

Version: 7.8

Last update: 11.7.2018

*** IZ4WEB THÔNG BÁO ***

* Team đã hoàn toàn tắt chế độ download miễn phí

* Ủng hộ để tải Theme/Plugin từ chúng tôi

THÔNG TIN

Free Download Yoast v7.8 – WooCommerce SEO plugin bản cập nhật ngày 11.7.2018.

WooCommerce là một trong những plugin giỏ hàng tốt nhất có sẵn cho WordPress. Yoast SEO 7.6 plugin của chúng tôi được cho là một trong những plugin SEO tốt nhất cho WordPress. Họ cùng nhau có thể tối ưu hóa hầu hết các cửa hàng ở đó, nhưng họ cần một chút “keo”.

Như bạn có thể thấy sản phẩm đang được chọn như một bài báo trong ví dụ đầu tiên, với một mô tả và một tên. Ngay sau khi bạn cài đặt plugin WooCommerce SEO của chúng tôi và thiết lập các bổ sung Schema & OpenGraph, bạn sẽ thấy Pinterest sẽ nhận ra sản phẩm của bạn như một sản phẩm!

Plugin WooCommerce SEO miễn phí sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hội, cũng như cải thiện một số chức năng cơ bản trong chương trình phụ trợ của bạn. Và tất nhiên, khi bạn mua nó, nó đi kèm với một năm hỗ trợ và nâng cấp.

Tính năng nổi bật Yoast WooCommerce SEO

  • Improve sharing on Pinterest
  • Use Yoast breadcrumbs instead of WooCommerce ones
  • Make sure Yoast SEO and WooCommerce work together smoothly

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!