Free Download Yoast SEO — WordPress SEO Plugin

Yoast SEO v7.8.1 – WordPress SEO Plugin

Version: 7.8.1

Last update: 17.7.2018

* IZ4WEB là website chia sẻ Theme/ Plugin uy tín nhất hiện nay

* Sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi chia sẻ

* Link chia sẻ từ Google Driver

THÔNG TIN

Free Download  Yoast SEO v7.8.1 — WordPress SEO Plugin bản cập nhật 17.7.2018.

Plugin Yoast SEO Premium đi kèm với trình quản lý chuyển hướng để bạn có thể khắc phục lỗi thu thập thông tin (URL bị hỏng do thay đổi liên kết cố định, xóa trang, v.v.).

Yoast SEO Premium miễn phí cho phép bạn đặt nhiều từ khóa tập trung (tối đa 5) nhưng có một CHIẾN LƯỢC CỤ THỂ để thực hiện việc này. Nếu bạn Google cả hai từ khóa, bạn nên mong đợi để tìm thấy cùng một thông tin (được gọi là mục đích tìm kiếm). Sau đó, khi viết dòng tiêu đề bài viết, từ khóa chính của bạn thường phải được bao gồm dưới dạng đối sánh chính xác trong khi từ khóa phụ của bạn nên được bao gồm dưới dạng kết hợp một phần.

Nó không làm phiền bạn, khi bạn chia sẻ bài đăng trên blog của bạn trên Facebook và hình ảnh sai sẽ xuất hiện? Với Yoast SEO bị vô hiệu hóa, bạn có thể kiểm tra xem bài đăng của mình sẽ trông như thế nào trên Facebook hoặc Twitter mà không cần truy cập các kênh này. Trong khi làm việc trên bài đăng của bạn, bạn chỉ có thể truy cập vào hộp meta Yoast SEO, tải lên hình ảnh bạn muốn hiển thị và đảm bảo rằng nó sẽ trông ổn.

Ngay sau khi bạn cài đặt Yoast SEO miễn phí, bạn sẽ không còn thấy bất kỳ quảng cáo nào trong plugin WordPress của mình nữa. Trừ khi bạn thích nhìn thấy đội Yoast trong cột bên phải của bạn mỗi ngày, tất nhiên. Chúng tôi không thể đổ lỗi cho bạn!

Tính năng nổi bật Yoast SEO v7.8.1

  • Get more visitors from Google and Bing
  • Attract more visitors from social media
  • Increase your readers’ engagement

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!