Yoast Local SEO – WordPress Plugin

Yoast Local SEO v7.8 – WordPress Plugin

Version: 7.8

Last update: 11.7.2018

*** IZ4WEB THÔNG BÁO ***

* Team đã hoàn toàn tắt chế độ download miễn phí

* Ủng hộ để tải Theme/Plugin từ chúng tôi

THÔNG TIN

Free Download Yoast Local SEO v7.8 – WordPress Plugin bản cập nhật ngày 11.7.2018.

Local SEO plugin giúp bạn thiết lập trang web của mình theo cách sẽ xếp hạng cao hơn trong Google cho cộng đồng địa phương của bạn.

Trên đó, nó phần lớn cải thiện khả năng sử dụng của trang liên hệ của trang web của bạn. Bạn có thể thử mọi thứ trên trang demo của chúng tôi! Kiểm tra các thông số kỹ thuật của plugin SEO địa phương của chúng tôi miễn phí.

Plugin SEO địa phương của chúng tôi cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác thông tin chính xác cần thiết để hiển thị trang web công ty của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương. Cho dù công ty của bạn chỉ có một văn phòng hay nhiều địa điểm, plugin SEO địa phương YOAST miễn phí của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nó sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm địa phương.

Tính năng nổi bật Yoast Local SEO v7.8

  • Get found by potential clients in your local community
  • Easily insert Google Maps, opening hours, contact information and a store locator
  • Improve the usability of your contact page

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!