WP All Export Pro – WordPress Plugin

WP All Export Pro v1.6.2

Version: 1.6.2

Last update: 4.8.2020

THÔNG TIN

Bài viết này vừa được chỉnh sửa lúc: 08/12/2020
Rate this wordpress-plugin

Free Download WP All Export Pro

WP All Export Pro WordPress Plugin là giải pháp xuất XML và CSV tiên tiến và mở rộng nhất cho WordPress. Đọc để xem các tính năng chính chỉ khả dụng trong WP All Export Pro.

WP All Export Pro Plugin WordPress bổ sung thêm khả năng xuất khẩu người dùng WordPress và tất cả các dữ liệu tùy chỉnh liên kết với họ. Dữ liệu có sẵn được sắp xếp và dọn dẹp để bạn không cần biết bất kỳ điều gì về cách WordPress lưu trữ người dùng để xuất chúng.

Tính năng nổi bật WP All Export Pro

  • Export woocommerce orders
  • Export wordpress users
  • Add rules to filter export data

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

  • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
  • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
  • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
  • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh HưngNgoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...