Wordfence Premium

Wordfence Security Premium v7.4.14

Version: 7.4.14

Last update: 3.11.2020

THÔNG TIN

Bài viết này vừa được chỉnh sửa lúc: 10/12/2020

Wordfence bức tường lửa WordPress

Wordfence bao gồm Tường lửa ứng dụng Web (WAF) xác định và chặn lưu lượng độc hại. Nó chạy ở điểm cuối, cho phép tích hợp sâu với WordPress. Không giống như các lựa chọn thay thế trên đám mây, nó không phá vỡ mã hóa, không thể bỏ qua và không thể rò rỉ dữ liệu. Trình quét phần mềm độc hại tích hợp chặn các yêu cầu bao gồm mã hoặc nội dung độc hại. Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vũ phu bằng cách hạn chế các nỗ lực đăng nhập, thực thi mật khẩu mạnh và các biện pháp bảo mật đăng nhập khác. Nâng cấp lên Premium cho phép cập nhật quy tắc tường lửa và chữ ký phần mềm độc hại cũng như Danh sách đen IP thời gian thực, chặn tất cả các yêu cầu từ các IP độc hại nhất, bảo vệ trang web của bạn trong khi giảm tải.

Quét bảo mật WordPress

Trình quét Wordfence kiểm tra các tệp cốt lõi, chủ đề và plugin để tìm phần mềm độc hại, URL xấu, backtime, spam SEO, chuyển hướng độc hại và tiêm mã. Nó cũng so sánh các tệp của bạn với những gì có trong kho lưu trữ WordPress.org, kiểm tra tính toàn vẹn của chúng và báo cáo mọi thay đổi cho bạn. Sửa chữa các tệp đã thay đổi bằng cách ghi đè chúng bằng phiên bản gốc, nguyên sơ và dễ dàng xóa bất kỳ tệp nào không thuộc về. Nó cũng kiểm tra trang web của bạn để biết các lỗ hổng bảo mật đã biết, các plugin bị bỏ rơi và đóng. Kiểm tra an toàn nội dung đảm bảo rằng các tệp, bài đăng và nhận xét của bạn không chứa URL nguy hiểm hoặc nội dung đáng ngờ. Nâng cấp lên Premium cho phép cập nhật chữ ký phần mềm độc hại theo thời gian thực, kiểm tra danh tiếng và kiểm soát tốt hơn thời gian và tần suất quét.

*Các tính năng mạnh mẽ

1. Bảo vệ mật khẩu bị rò rỉ

Vi phạm dữ liệu gần đây đã trở nên quá phổ biến, những kẻ tấn công vũ trang với hàng triệu tên người dùng, mật khẩu và dữ liệu nhạy cảm khác. Chúng tôi rất tiếc khi thấy các cuộc tấn công vào các trang web WordPress trong việc tận dụng thông tin này.

2. Live Traffic

Wordfence Live Traffic là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn xem hoạt động trên trang web của mình theo thời gian thực, bao gồm lưu lượng truy cập không được hiển thị bởi Google Analytics và các trình ghi nhật ký Javascript khác.

3. Advanced Manual Blocking

Nhanh chóng và hiệu quả gửi các mối đe dọa bảo mật trang web bằng cách chặn toàn bộ mạng độc hại và bất kỳ hoạt động nào của con người hoặc robot cho thấy ý định đáng ngờ dựa trên kết hợp mẫu và phạm vi IP.

4. Chặn quốc gia

Chặn quốc gia Wordfence được thiết kế để ngăn chặn một cuộc tấn công, ngăn chặn hành vi trộm cắp nội dung hoặc chấm dứt hoạt động độc hại bắt nguồn từ một khu vực địa lý trong chưa đầy 1 / 300.000 giây. Chặn các quốc gia thường xuyên tạo thông tin đăng nhập thất bại, một số lượng lớn trang không tìm thấy lỗi hoặc rõ ràng đang tham gia vào hoạt động độc hại là một cách hiệu quả để bảo vệ trang web của bạn trong một cuộc tấn công.

5. Sửa chữa tập tin

Wordfence sử dụng tính năng xác minh mã nguồn của chúng tôi để cho bạn biết những gì đã thay đổi và giúp sửa chữa các tệp bị hack. Được hỗ trợ bởi các máy chủ đám mây của chúng tôi (qua một terabyte dữ liệu), Wordfence kiểm tra tính toàn vẹn của các tệp cốt lõi, tệp chủ đề và tệp plugin của bạn so với những gì được lưu trữ trong kho lưu trữ chính thức của WordPress. Chúng tôi duy trì một bản ghi của mọi tệp cốt lõi, chủ đề và plugin WordPress từng được phát hành vào kho lưu trữ chính thức để cung cấp tính năng này.

6. Xác thực hai yếu tố

Xác thực hai yếu tố, hoặc 2FA, thêm lớp bảo mật thứ hai vào tài khoản người dùng của bạn. Nó yêu cầu họ không chỉ nhập mật khẩu mà còn là thông tin thứ hai mà họ chỉ có quyền truy cập. Một tài khoản được bảo vệ bởi 2FA hầu như không thể thỏa hiệp. Ngay cả khi kẻ tấn công phát hiện ra tên người dùng và mật khẩu của bạn bằng cách nào đó, họ vẫn có thể đăng nhập.

 

Changelog

= 7.4.14 – December 3, 2020 =

* Improvement: Added option to disable application passwords.
* Improvement: Updated site cleaning callout with 1-year guarantee.
* Improvement: Upgraded sodium_compat library to 1.13.0.
* Improvement: Replaced the terms whitelist and blacklist with allowlist and blocklist.
* Improvement: Made a number of WordPress 5.6 and jQuery 3.x compatibility improvements.
* Improvement: Made a number of PHP8 compatibility improvements.
* Improvement: Added dismissible notice informing users of possible PHP8 compatibility issues.

= 7.4.12 – October 21, 2020 =

* Improvement: Initial integration of i18n in Wordfence.
* Improvement: Prevent Wordfence from loading under <PHP 5.3.
* Improvement: Updated GeoIP database.
* Improvement: Prevented wildcard from running/saving for scan’s excluded files pattern.
* Improvement: Included Wordfence Login Security tables in diagnostics missing table list.
* Fix: Removed new scan issues when WordPress update occurs mid-scan.
* Fix: Specified category when saving `whitelistedServiceIPs` to WAF storage engine.
* Fix: Removed localhost IP for auto-update email alerts.
* Fix: Fixed broken message in Live Traffic with MySQLi storage engine for blacklisted hits.
* Fix: Removed optional parameter values for PHP 8 compatibility.

= 7.4.11 – August 27, 2020 =

* Improvement: Added diagnostic debug button to clear Wordfence Central connection data from the database.
* Improvement: Added help documentation links to modified plugin/theme file scan results.
* Fix: Prevent file system scan from following symlinks to root.
* Fix: Cleared pending plugin/theme update scan results and notification when a plugin/theme is auto-updated.
* Fix: Added check for when site is disconnected on Central’s end, but not in the plugin.

= 7.4.10 – August 5, 2020 =

Improvement: Prevent author sitemap from leaking usernames in WordPress >=5.5.0.
Fix: Prevent Wordfence auto-update from running if the user has enabled auto-update through WordPress.
Fix: Added default `permission_callback` params to Wordfence Central REST routes.
Fix: Fixed missing styling on WAF optimization admin notice.

 

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

  • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
  • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
  • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
  • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh Hưng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...