Wordfence Premium

Wordfence Premium v7.4.0

Version: 7.4.0

Last update: 22.8.2019

*** IZ4WEB THÔNG BÁO ***

* Team đã hoàn toàn tắt chế độ download miễn phí

* Ủng hộ để tải Theme/Plugin từ chúng tôi

THÔNG TIN

Free download Plugin Wordfence Premium v7.4.0 bản cập nhật 22.8.2019

Wordfence bức tường lửa WordPress

Wordfence bao gồm Tường lửa ứng dụng Web (WAF) xác định và chặn lưu lượng độc hại. Nó chạy ở điểm cuối, cho phép tích hợp sâu với WordPress. Không giống như các lựa chọn thay thế trên đám mây, nó không phá vỡ mã hóa, không thể bỏ qua và không thể rò rỉ dữ liệu. Trình quét phần mềm độc hại tích hợp chặn các yêu cầu bao gồm mã hoặc nội dung độc hại. Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vũ phu bằng cách hạn chế các nỗ lực đăng nhập, thực thi mật khẩu mạnh và các biện pháp bảo mật đăng nhập khác. Nâng cấp lên Premium cho phép cập nhật quy tắc tường lửa và chữ ký phần mềm độc hại cũng như Danh sách đen IP thời gian thực, chặn tất cả các yêu cầu từ các IP độc hại nhất, bảo vệ trang web của bạn trong khi giảm tải.

Quét bảo mật WordPress

Trình quét Wordfence kiểm tra các tệp cốt lõi, chủ đề và plugin để tìm phần mềm độc hại, URL xấu, backtime, spam SEO, chuyển hướng độc hại và tiêm mã. Nó cũng so sánh các tệp của bạn với những gì có trong kho lưu trữ WordPress.org, kiểm tra tính toàn vẹn của chúng và báo cáo mọi thay đổi cho bạn. Sửa chữa các tệp đã thay đổi bằng cách ghi đè chúng bằng phiên bản gốc, nguyên sơ và dễ dàng xóa bất kỳ tệp nào không thuộc về. Nó cũng kiểm tra trang web của bạn để biết các lỗ hổng bảo mật đã biết, các plugin bị bỏ rơi và đóng. Kiểm tra an toàn nội dung đảm bảo rằng các tệp, bài đăng và nhận xét của bạn không chứa URL nguy hiểm hoặc nội dung đáng ngờ. Nâng cấp lên Premium cho phép cập nhật chữ ký phần mềm độc hại theo thời gian thực, kiểm tra danh tiếng và kiểm soát tốt hơn thời gian và tần suất quét.

*Các tính năng mạnh mẽ

1. Bảo vệ mật khẩu bị rò rỉ

Vi phạm dữ liệu gần đây đã trở nên quá phổ biến, những kẻ tấn công vũ trang với hàng triệu tên người dùng, mật khẩu và dữ liệu nhạy cảm khác. Chúng tôi rất tiếc khi thấy các cuộc tấn công vào các trang web WordPress trong việc tận dụng thông tin này.

2. Live Traffic

Wordfence Live Traffic là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn xem hoạt động trên trang web của mình theo thời gian thực, bao gồm lưu lượng truy cập không được hiển thị bởi Google Analytics và các trình ghi nhật ký Javascript khác.

3. Advanced Manual Blocking

Nhanh chóng và hiệu quả gửi các mối đe dọa bảo mật trang web bằng cách chặn toàn bộ mạng độc hại và bất kỳ hoạt động nào của con người hoặc robot cho thấy ý định đáng ngờ dựa trên kết hợp mẫu và phạm vi IP.

4. Chặn quốc gia

Chặn quốc gia Wordfence được thiết kế để ngăn chặn một cuộc tấn công, ngăn chặn hành vi trộm cắp nội dung hoặc chấm dứt hoạt động độc hại bắt nguồn từ một khu vực địa lý trong chưa đầy 1 / 300.000 giây. Chặn các quốc gia thường xuyên tạo thông tin đăng nhập thất bại, một số lượng lớn trang không tìm thấy lỗi hoặc rõ ràng đang tham gia vào hoạt động độc hại là một cách hiệu quả để bảo vệ trang web của bạn trong một cuộc tấn công.

5. Sửa chữa tập tin

Wordfence sử dụng tính năng xác minh mã nguồn của chúng tôi để cho bạn biết những gì đã thay đổi và giúp sửa chữa các tệp bị hack. Được hỗ trợ bởi các máy chủ đám mây của chúng tôi (qua một terabyte dữ liệu), Wordfence kiểm tra tính toàn vẹn của các tệp cốt lõi, tệp chủ đề và tệp plugin của bạn so với những gì được lưu trữ trong kho lưu trữ chính thức của WordPress. Chúng tôi duy trì một bản ghi của mọi tệp cốt lõi, chủ đề và plugin WordPress từng được phát hành vào kho lưu trữ chính thức để cung cấp tính năng này.

6. Xác thực hai yếu tố

Xác thực hai yếu tố, hoặc 2FA, thêm lớp bảo mật thứ hai vào tài khoản người dùng của bạn. Nó yêu cầu họ không chỉ nhập mật khẩu mà còn là thông tin thứ hai mà họ chỉ có quyền truy cập. Một tài khoản được bảo vệ bởi 2FA hầu như không thể thỏa hiệp. Ngay cả khi kẻ tấn công phát hiện ra tên người dùng và mật khẩu của bạn bằng cách nào đó, họ vẫn có thể đăng nhập.

 

Changelog

= 7.4.0 – August 22, 2019 =

* Improvement: Added a MySQL-based configuration and data storage for the WAF to expand the number of hosting environments supported. For more detail, see: https://www.wordfence.com/help/firewall/mysqli-storage-engine/
* Improvement: Updated bundled GeoIP database.
* Fix: Fixed several console notices when running via the CLI.

= 7.3.6 – July 31, 2019 =

* Improvement: Multiple “php.ini file in core directory” issues are now consolidated into a single issue for clearer scan results.
* Improvement: The AJAX error detection for false positive WAF blocks now better detects and processes the response for presenting the whitelisting prompt.
* Improvement: Added overdue cron detection and highlighting to diagnostics to help identify issues.
* Improvement: Added the necessary directives to exclude backwards compatibility code from creating warnings with phpcs for future compatibility with WP Tide.
* Improvement: Normalized all PHP require/include calls to use full paths for better code quality.
* Change: Removed deprecated high sensitivity scan option since current signatures are more accurate.
* Fix: Fixed the status circle tooltips not showing.
* Fix: IP detection at the WAF level better mirrors the main plugin exactly when using the automatic setting.
* Fix: Fixed a currently-unused code path in email address verification for the strict check.

= 7.3.5 – July 16, 2019 =

* Improvement: Improved tagging of the login endpoint for brute force protection.
* Improvement: Added additional information about reCAPTCHA to its setting control.
* Improvement: Added a constant that may be overridden to customize the expiration time of login verification email links.
* Improvement: reCAPTCHA keys are now tested on saving to prevent accidentally inputting a v2 key.
* Improvement: Added a setting to control the reCAPTCHA human/bot threshold.
* Improvement: Added a separate option to trigger removal of Login Security tables and data on deactivation.
* Improvement: Reworked the reCAPTCHA implementation to trigger the token check on login/registration form submission to avoid the token expiring.
* Fix: Widened the reCAPTCHA key fields to allow the full keys to be visible.
* Fix: Fixed encoding of the ellipsis character when reporting malware finds.
* Fix: Disabling the IP blacklist once again correctly clears the block cache.
* Fix: Addressed an issue when outbound UDP connections are blocked where the NTP check could log an error.
* Fix: Added handling for reCAPTCHA’s JavaScript failing to load, which previously blocked logging in.
* Fix: Fixed the functionality of the button to send 2FA grace period notifications.
* Fix: Fixed a missing icon for some help links when running in standalone mode.

= 7.3.4 – June 17, 2019 =

* Improvement: Added security events and alerting features built into Wordfence Central.

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!