W3 Total Cache Pro

W3 Total Cache Pro v0.10.2

Version: 0.10.2

Last update: 14.11.2019

*** IZ4WEB THÔNG BÁO ***

* Team đã hoàn toàn tắt chế độ download miễn phí

* Ủng hộ để tải Theme/Plugin từ chúng tôi

THÔNG TIN

[Free Download] – W3 Total Cache Pro v0.10.2 bản cập nhật 14.11.2019

W3 Total Cache Pro được xây dựng dựa trên phiên bản Cộng đồng (miễn phí) của W3 Total Cache và thêm các tính năng thú vị cho bất kỳ nhà xuất bản nào nghiêm túc về việc điều hành một trang web thành công. Nâng cấp lên Pro không chỉ mở khóa các tính năng bên dưới mà còn đưa bạn vào con đường nâng cấp cho các tính năng bổ sung mà chúng tôi rất hào hứng chia sẻ trong tương lai gần.

Tính năng W3 Total Cache Pro

Fragment Cache Lớp xã hội, cá nhân hóa và thương mại điện tử, vv là những yếu tố phổ biến của các trang web rất năng động. Điều đó có nghĩa là bộ nhớ đệm toàn bộ trang để cải thiện trải nghiệm và hiệu suất của người dùng không phải là một giải pháp. Fragment Cacheing thu hẹp khoảng cách giữa không có bộ nhớ đệm nào và bộ nhớ đệm toàn trang, lý tưởng của Google. Bằng cách mở rộng API tạm thời của WordPress, W3TC cho phép các nhà phát triển mang cả quy mô ngang và dọc mà không phải làm gì khác.

Khung mở rộng Như đã đề cập ở trên, tiện ích mở rộng / tiện ích bổ sung thể hiện một cơ hội tuyệt vời cho cả các dự án giảm dần giải quyết nhiều vấn đề hoặc giải quyết nhiều trường hợp sử dụng. Nó cũng cho phép đổi mới vì các bên thứ 3 có thể đóng góp mà không cần phải là nhà phát triển dự án cốt lõi để đóng góp hoặc giải quyết vấn đề của họ trong khi duy trì sự kiểm soát mà họ cần. Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thử lần lặp đầu tiên của khung mở rộng của chúng tôi và có thể tìm thấy tài liệu (ngay bây giờ) bên trong plugin FAQ FAQ.

 

=>>>> Bạn xem thêm tính năng tại link demo mình đã gắn ngay nút DOWNLOAD