Top Plugin WordPress tốt nhất tự động chia sẻ bài viết mạng xã hội

Bài viết này vừa được chỉnh sửa lúc: 03/08/2018

Thành thật mà nói, việc chia sẻ nội dung trên mạng xã hội theo cách thủ công có thể mất quá nhiều thời gian và khá nhàm chán, đặc biệt khi bạn đăng bài thường xuyên.

Vì vậy, tại sao không tận dụng lợi thế của một số công cụ và plugin hiện đại có thể xử lý điều này cho bạn trên Website WP  tự động?

Top Plugin WordPress tốt nhất chia sẻ bài viết

1. Jetpack

Top Plugin WordPress tốt nhất tự động chia sẻ bài viết mạng xã hội

Jetpack bao gồm một vài chục “Modul” riêng biệt mà bạn có thể chọn để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt theo ý muốn. Jetpack luôn bổ sung thêm các mô đun mới và đôi khi các mô đun phổ biến được thêm vào như các chức năng WordPress cơ bản.

Các mô đun được phân chi thành nhiều Tab khác nhau:

 • Tab Writing
 • Tab Sharing
 • Tab Discussion
 • Tab Traffic
 • Tab Security

Jetpack là plugin được đa số người sử dụng WordPress sử dụng, là plugin có modul tương đối lớn trong bài viết này mình chỉ giới thiệu, bài viết sau mình sẽ chi tiết hơn về nó… !

2. Revive Old Post

Top Plugin WordPress tốt nhất tự động chia sẻ bài viết mạng xã hội

Plugin tự động chia sẻ bài viết cũ và mới của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cần phải thiết lập nó khi bạn lần đầu tiên cài đặt plugin, nhưng từ đó nó xử lý mọi thứ cho riêng bạn.

Revive Old Post có rất nhiều tính năng tuyệt vời cho phép bạn chia sẻ cẩn thận một số bài viết nhất định trong một khoảng thời gian nhất định.

Tính năng điều bạn có thể tùy chỉnh:

 • khoảng cách giữa các lượt chia sẻ,
 • Thời gian của bài đăng,
 • số lượng bài đăng được chia sẻ hàng ngày,
 • số lần cùng một bài đăng có thể được chia sẻ,
 • định dạng bài đăng và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể tạo lịch biểu tùy chỉnh và theo dõi lưu lượng truy cập được tạo qua plugin này trong Google Analytics. Revive Old Post là một giải pháp thực sự thực sự, có nghĩa là bạn chỉ cần đặt giải pháp này một lần và bạn đã bao gồm tất cả nội dung chia sẻ xã hội này. Nó hoạt động cho Facebook, Twitter, LinkedIn, Xing, and Tumblr

3. Revive Network

Top Plugin WordPress tốt nhất tự động chia sẻ bài viết mạng xã hội

Ngoài việc chia sẻ công việc của riêng bạn, giờ đây bạn có thể chia sẻ nội dung có giá trị từ các nguồn khác. Revive Network giúp bạn thực hiện điều đó một cách tự động. Thêm tài khoản truyền thông xã hội của bạn, sao chép nguồn cấp dữ liệu RSS của các blog bạn muốn chia sẻ bài viết và đặt thời gian / khoảng thời gian để đăng tự động.

Plugin Revive Network được xây dựng cho Facebook và Twitter và cho phép bạn thêm bao nhiêu nguồn cấp dữ liệu blog tùy thích. Bạn cũng có thể tùy chỉnh văn bản đi kèm với mỗi bài viết được chia sẻ và cho phép theo dõi qua các liên kết UTM để các trang web bạn đang chia sẻ nội dung xem bạn là liên kết giới thiệu trong Google Analytics.

Tóm lại, Revive Network tự động đăng nội dung từ các blog / trang web khác lên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn, với các văn bản tùy chỉnh, đề cập / thẻ và liên kết theo dõi UTM, như thường lệ và bất kỳ giờ nào bạn muốn – mọi thứ tùy theo sở thích của bạn.

4. CoSchedule

Top Plugin WordPress tốt nhất tự động chia sẻ bài viết mạng xã hội

Plugin này giúp bạn đồng bộ hóa các bài đăng trên blog của mình với các tin nhắn truyền thông xã hội. Nó cung cấp một lịch, nơi bạn có thể chọn ngày và giờ tối ưu để lên lịch bài đăng và chia sẻ của mình. Lịch nayf có thể dễ dàng tùy chỉnh thông qua tùy chọn mã hóa và kéo và thả màu.

CoSchedule cung cấp nhiều mạng truyền thông xã hội nơi bạn có thể chia sẻ bài đăng của mình: Twitter, Facebook, LinkedIn, Google+, Buffer, TumblrPinterest. Họ cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các báo cáo phân tích chi tiết về tất cả hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.

5. NextScripts

Top Plugin WordPress tốt nhất tự động chia sẻ bài viết mạng xã hội

Một plugin miễn phí đi kèm với rất nhiều tích hợp mạng truyền thông xã hội. Nó cho phép bạn chia sẻ cả bài đăng cũ và mới bằng cách tự động xuất bản lại chúng trên kênh của bạn. Nó cũng tự động nhập khẩu các bình luận và đề cập từ các phương tiện truyền thông xã hội như các bình luận của WordPress.

Bạn có thể chọn nội dung để xuất bản, nội dung không xuất bản và thời điểm xuất bản. Đặt các tùy chọn này trong một vài cú nhấp chuột và NextScripts sẽ làm phần còn lại cho bạn. Nếu bạn muốn giờ và ngày cụ thể, bạn cũng có thể lên lịch hoặc trì hoãn bài đăng của mình.

6. AccessPress Social Auto Post

 

Một plugin cao cấp tự động chia sẻ nội dung trang web của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Với plugin này tất cả mọi thứ rất đơn giản: (1) thiết lập hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của bạn, nơi bạn muốn chia sẻ nội dung của bạn, và (2) chọn nội dung cần được tự động đăng.

Plugin cho phép bạn cấu hình các tài khoản không giới hạn, vì vậy nếu bạn có ba tài khoản Facebook, bạn có thể sử dụng tất cả chúng. Đó là, tuy nhiên, giới hạn Facebook, Twitter, LinkedIn, và Tumblr.

Bạn có thể đặt định dạng bài đăng, bật / tắt tự động đăng bài cho các bài viết / trang / danh mục cụ thể, đặt tự động đăng bài cho các bài viết mới và thực hiện nhiều điều thú vị khác với ứng dụng này.

7. Social Auto Poster

Top Plugin WordPress tốt nhất tự động chia sẻ bài viết mạng xã hội

Một plugin WordPress cao cấp khác để chia sẻ tự động, đi kèm với quy trình đăng hoàn toàn tự động. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ về plugin này, bởi vì mọi chi tiết liên quan đến vấn đề lưu lượng truy cập của bạn.

Plugin linh hoạt, plugin cho phép bạn tự động xuất bản các bài đăng mới và cả các bài đăng cũ hơn. Nó hoạt động cho mọi định dạng: bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh và thậm chí cả các sản phẩm thương mại điện tử. Nó cũng cung cấp lịch trình tùy chỉnh, nếu bạn có ngày và giờ gửi bài thuận lợi. Plugin có thể được sử dụng trên nhiều tài khoản truyền thông xã hội và tương thích với Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, InstagramPinterest.

8. Microblog Poster

Top Plugin WordPress tốt nhất tự động chia sẻ bài viết mạng xã hội

Plugin này cho phép bạn tự động xuất bản các bài đăng mới trên phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ lại các bài đăng cũ của mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều tài khoản trên cùng một mạng xã hội, bạn có thể sử dụng tất cả. Ngoài ra, bạn có thể lọc bài đăng theo danh mục và theo dõi nhật ký để theo dõi quy trình đăng tự động.

Ngoài ra, Microblog Poster hoạt động trên nhiều trang WordPress nếu bạn kích hoạt nó cho mỗi tiểu blog.

9. Buffer HYPESocial

Top Plugin WordPress tốt nhất tự động chia sẻ bài viết mạng xã hội

Nó cung cấp lịch trình tùy chỉnh cho cả nội dung mới và hiện có. Nó cũng có dịch vụ thay đổi kích thước hình ảnh tự động, chuyển đổi tất cả hình ảnh nổi bật thành kích thước lý tưởng của mỗi mạng xã hội và máy tính thời gian toàn cầu cho phép bạn đăng vào thời điểm tối ưu cho khán giả quốc tế.

Buffer HYPESocial hoạt động với Facebook, LinkedIn, Twitter, Google+Pinterest.

 

Trên là những Plugin theo IZ4WEB chia sẻ mạng xã hội tốt nhất hiện nay. Còn thiếu sót plugin tốt nữa mà IZ4WEB chưa cập nhật, mọi người chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo.

Chúc bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

 • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
 • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
 • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
 • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh Hưng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x