The Retailer - Premium WooCommerce Theme

The Retailer v2.8.7 – Premium WooCommerce Theme

Version: 2.8.7

Last update: 8.7.2018

THÔNG TIN

Bài viết này vừa được chỉnh sửa lúc: 01/11/2018
Rate this wordpress-theme

Free Download The Retailer v2.8.7 – Premium WooCommerce Themem bản cập nhật ngày 8.7.2018.

The Retailer 2.8.6 WordPress Theme là một chủ đề WooCommerce cao cấp bán chạy nhất. Sử dụng nó để xây dựng một cửa hàng trực tuyến đáp ứng tuyệt đẹp, một danh mục đầu tư, trang cá nhân / doanh nghiệp hoặc một blog. Khách hàng của bạn sẽ yêu thích nó!

Bán sản phẩm theo các biến thể khác nhau, chẳng hạn như màu sắc, kích thước hoặc bất kỳ thứ gì khác có ý nghĩa với các mặt hàng của bạn. Dữ liệu giả có thể nhập sẽ giúp bạn bắt đầu với việc xây dựng các trang như những trang bạn thấy trong Bản giới thiệu miễn phí dành cho Người bán lẻ WordPress.

Tính năng nổi bật The Retailer WordPress Theme

  • Fully Customizable
  • Lots of Pre-Built Page Layouts
  • 650+ Google Webfonts
  • Portfolio Gallery

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

  • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
  • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
  • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
  • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh HưngNgoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...