Ronneby - High-Performance WordPress Theme

Ronneby v2.3.9 – High-Performance WordPress Theme

Version: 2.3.9

Last update: 18.6.2018

THÔNG TIN

Bài viết này vừa được chỉnh sửa lúc: 03/08/2018

Free Download Ronneby v2.3.9 – High-Performance WordPress Theme bản cập nhật ngày 18.6.2018.

Ronneby WordPress Theme là một mẫu mạnh mẽ.

Ronneby WordPress Theme Free là sự kết hợp không chỉ của các module và plugin, nó cũng bao gồm bảng tùy chọn vô tận mạnh mẽ Hơn nữa, bạn sẽ có rất nhiều bản demo sẵn sàng và hỗ trợ khách hàng tận tụy. Hàng ngàn nhà phát triển, cơ quan và nhà thiết kế đã chọn Ronneby cho các dự án của họ. Hãy chắc chắn để tham gia vào cộng đồng hài lòng và hài lòng Ronneby WordPress Theme Nulled người dùng ngày hôm nay.

Chủ đề mới của Ronneby bao gồm các tùy chọn mạnh mẽ để quản lý danh mục đầu tư và trang bên trong Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang danh mục lưu trữ, kiểu thư mục danh mục đầu tư, mục di chuyển, chia sẻ, v.v. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn.

Tính năng nổi bật Ronneby v2.3.9

  • Translation ready
  • Powerful and clear admin panel
  • Lots of shortcodes
  • 40+ stylish demos
  • WooCommerce full compatibility

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

  • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
  • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
  • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
  • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh Hưng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...