Nitro - Universal WooCommerce Theme from ecommerce experts

Nitro v1.6.2 (Activated) – Universal WooCommerce Theme from ecommerce experts

Version: 1.6.2

Last update: 20.6.2018

THÔNG TIN

Bài viết này vừa được chỉnh sửa lúc: 03/08/2018
Rate this wordpress-theme

Free Download Nitro v1.6.2 (Activated) – Universal WooCommerce Theme from ecommerce experts bản cập nhật 20.6.2018.

Nitro WordPress Theme là chủ đề WooCommerce duy nhất bạn sẽ cần cho bất kỳ dự án WooCommerce nào. Chủ đề Nitro wp đi kèm với sẵn sàng để sử dụng bố trí cho các ngành công nghiệp thương mại điện tử khác nhau như thời trang, điện tử, đồ nội thất, kỹ thuật số, thể thao, đồ trang sức và khác.

Nitro WordPress Theme đại diện cho những gì khách hàng WooCommerce muốn xem trong một chủ đề bao gồm thiết kế trực quan (UX), hiệu năng mạnh mẽ (tốc độ tải) và chức năng thương mại điện tử (thúc đẩy bán hàng).

Nitro WordPress Theme được thiết kế theo cách mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bất kỳ phần tử trang nào thông qua WordPress Customizer mặc định. Tất cả các cài đặt đều tập trung ở một nơi duy nhất mang lại cho bạn sự tiện lợi đầy đủ để tùy chỉnh trang web.

Tính năng nổi bật Nitro v1.6.2

  • Product Photo Zoom: pick up a zooming style for your product photos on single product page
  • Product Image Hover Effect: pick up a hover effect for your product images on product category
  • Sales Countdown: display a countdown timer for a specific product based on scheduled date
  • Buy Now Button: instantly checkout current product

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

  • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
  • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
  • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
  • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh HưngNgoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...