ListGo - Directory WordPress Theme

ListGo v1.8.2 – Directory WordPress Theme

Version: 1.2.8

Last update: 25.9.2018

THÔNG TIN

Bài viết này vừa được chỉnh sửa lúc: 01/11/2018

Free Download ListGo v1.8.2 – Directory WordPress Theme bản cập nhật 25.9.2018.

ListGo 1.8.2 WordPress Theme đi kèm với hơn 6 trình diễn trang chủ độc đáo Bạn có thể nhập tất cả chủ đề bằng cách sử dụng tính năng “Cài đặt bản trình diễn một lần nhấp”. Bạn cũng có thể sử dụng các yếu tố của chúng tôi để tạo bản trình diễn của riêng bạn

ListGo WordPress Theme Nulled tự động cài đặt tất cả các plugin và trình diễn chỉ với một cú nhấp chuột. Mẫu Tìm kiếm ListGo ngày càng trở nên thông minh hơn, người dùng sẽ có thể xem danh sách các truy vấn hữu ích khi họ bắt đầu nhập vào hộp tìm kiếm.

Khi chúng ta nói về Danh mục danh mục, không thể đề cập đến trang Bản đồ. ListGo WordPress Theme Hỗ trợ miễn phí 2 cách tạo trang Map: Sử dụng Shortcode Bản đồ và sử dụng mẫu bản đồ. Mẫu bản đồ là lựa chọn tốt nhất để tạo toàn màn hình kết hợp với các mã ngắn khác trên trang, Bản đồ mã ngắn là lựa chọn tốt nhất.

ListGo WordPress Theme (v1.2.8)  Changelog

All bugs fixed, plugins updated to latest versions

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!