REHub - Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme

REHub v7.6.7 – Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme

Version: 7.6.7

Last update: 15.7.2018

* Do kinh phí eo hẹp lên chúng tôi tạm thời tắt tính năng Download Free

* Sau khi donate Gửi chúng tôi Email và Theme + Plugin cần tải

* Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp qua Fanpage + SĐT bên dưới

THÔNG TIN

Free Download REHub v7.6.7 – Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme bản cập nhật ngày 15.7.2018.

Free Download REHub 7.6.7 – Price Comparison, Affiliate Marketing, Multi Vendor Store, Community Theme bản cập nhật ngày 2.7.2018.

REHub 7.6.7 WordPress Theme là một chủ đề lai đa năng hiện đại. Chủ đề bao gồm nhiều mô hình kinh doanh hiện đại cho các trang web có lợi nhuận.

Mỗi phần có thể được cấu hình và sử dụng riêng biệt hoặc bạn có thể kết hợp tất cả chúng trong một trang. Chúng tôi sử dụng hầu hết các xu hướng thực tế và các công cụ SEO độc đáo nhất để xây dựng các chức năng wordpress tiên tiến mà bạn sẽ không tìm thấy trong các chủ đề khác.

REHub WordPress Theme có thiết kế sạch sẽ hiện đại mà chúng tôi cập nhật theo xu hướng thiết kế hiện tại. Chúng tôi bao gồm 6 chủ đề trẻ em, mỗi chủ đề đều có giao diện mới và phù hợp hơn cho các nhu cầu khác nhau.

Tất cả các trang web phổ biến đều có cộng đồng. Chúng tôi đã thêm vào REHub WordPress Theme Các chức năng cộng đồng tiên tiến miễn phí với hỗ trợ tùy chỉnh cho Buddypress, MyCred và plugin thành viên. Tất cả các chức năng đều có kết nối mạnh mẽ với nhau hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã thêm tối ưu hóa seo cho Buddypress Profiles và thậm chí là các tùy chọn chia sẻ.

Tính năng nổi bật REHub v7.6.7

  • Membership subscriptions and extended user role restrictions (works with S2Member plugin)
  • Extended Post Layouts
  • Price comparison functions
  • Extended moneymaking functions for earnings on affiliate programs
  • Extended support for Content Egg plugin (works with affiliate systems like Zanox, Linkshare, Affili.net, Ebay, Amazon, CJ, Impact Radius, Shareasale, Affiliate WIndow, Tradedoubler, Optimisedmedia, Flipkart, and others). Easy creating price comparison sites, reviews, monetizing content and more
  • Extended support for Affiliate Egg plugin (works with direct web sites like Etsy.com, wiggle.com, groupon.com, iherb.com, snapdeal, infibeam, shopclues, bestbuy, wallmart and many others). Please, note, AE PRO is not included in bundle
  • Top review list constructor
  • Top tables constructor, top charts constructor, Top sets pages
  • Specification builder, Company profile builder

REHub 7.6.7 WordPress Theme Changelog

Added: Helpful or not buttons in woocommerce reviews
Added: Floating CTA panel for Recash compact Post layout
Added: New search style with category dropdown (works if you have woocommerce and disabled post type option for search in theme option – header and menu option – search option)
Added: Out of stock products are not visible in custom modules if you enable this option in woocommerce settings
Added: Wc

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!