StuffPost - Professional News & Magazine WordPress Theme

StuffPost v1.2.5 – Professional News & Magazine WordPress Theme

Version: 1.2.5

Last update: 1.4.2018

*Để ủng hộ chúng tôi bạn có thể chuyên khoản qua hình thức ví MOMO 0964555805 để hỗ trợ nhóm lấy kinh phí hoạt động cũng như chia sẻ nhiều hơn nữa

1. Theme được cập nhật từ ThemeForest

2. THEME/PLUGIN WORDPRESS chia sẻ đều được kiểm duyệt kĩ lưỡng trước khi chia sẻ

3. Mọi vấn đề về Theme / yêu cầu cập nhật các bản mới nhất các bạn để lại comment phía bên dưới hoặc email để team hỗ trợ cập nhật

THÔNG TIN

Free Download StuffPost v1.2.5 – Professional News & Magazine WordPress Theme bản cập nhật 1.4.2018

StuffPost WordPress Theme Free là một chủ đề Tin tức & Tạp chí WordPress chuyên nghiệp, giúp bạn trở thành một người chơi lớn từ một blogger. Nó sẽ đón bạn trong số các nhà xuất bản bởi một loạt các công cụ, và các tính năng thông minh.

Chủ đề có thiết kế đầu tiên trên thiết bị di động siêu nhanh, 7 bố cục trang chủ khác nhau, bố cục 6+ bài viết, hơn 10 phần biểu ngữ đáp ứng, thanh bên lề, biểu tượng xã hội, 2 bố cục & megamenu cho menu và nhiều hơn nữa, cộng thêm tiền thưởng bạn có thể bắt đầu cửa hàng của riêng bạn với WooCommerce.

Tính năng nổi bật StuffPost WordPress Theme

  • Almost unlimited Home Page Layouts
  • Clickmagnet Related Posts
  • Fully Responsive
  • Video/Audio Posts
  • Earn money with ads
  • RTL Support and Ready for Translation
  • Theme Customizer

StuffPost 1.2.5 WordPress Theme Changelog

1.2.5 – Aprit 01, 2018

- Header Menu

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!