Social Auto Poster - WordPress Plugin

Social Auto Poster v2.8.2 – WordPress Plugin

Version: 2.8.2

Last update: 3.7.2018

*** IZ4WEB THÔNG BÁO ***

* Team đã hoàn toàn tắt chế độ download miễn phí

* Ủng hộ để tải Theme/Plugin từ chúng tôi

THÔNG TIN

Free Download Social Auto Poster v2.8.2 – WordPress Plugin bản cập nhật ngày 3.7.2018.

Social Auto Poster WordPress Plugin cho phép bạn tự động đăng tất cả nội dung của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, BufferApp.

Toàn bộ quá trình hoàn toàn tự động. Chỉ cần viết một bài mới và nó sẽ được công bố lên tài khoản mạng xã hội đã được cấu hình của bạn. Bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng nhất và nói với tất cả bạn bè, người đọc và người theo dõi về bài đăng mới của bạn.

Plugin tự động xã hội WordPress Plugin Nulled là một lựa chọn hoàn hảo để tự động đăng nội dung của bạn lên các nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter. Linkedln. Tumblr, Buffer App. Instagram và Pinterest Bạn có thể định cấu hình các tài khoản xã hội của mình và đăng nội dung mới cũng như đăng lại nội dung cũ để giữ cho nội dung sống động và tiếp cận đối tượng tối đa. SAP cung cấp một tính năng tuyệt vời để lên lịch cho nội dung của bạn để đăng bất cứ khi nào bạn muốn. Plugin cũng hoạt động tốt với hồ sơ cá nhân, trang doanh nghiệp, nhóm, v.v.

Plugin tự động xã hội WordPress Plugin miễn phí không đăng lên mạng xã hội Google+.

Tính năng nổi bật Social Auto Poste WordPress Plugin

  • Allow auto-posting new posts to configured social network.
  • Ability to choose which post type you want to post.
  • Ability to post content on all your linked Facebook Accounts.
  • Ability to shorten long URL into a tiny URL.
  • Schedule your posts to configured social network.

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google drive mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!