Signflow - Ultra Modern Tech & Startup Theme

Signflow v1.4.5 – Ultra Modern Tech & Startup Theme

Version: 1.4.5

Last update: 21.5.2018

*Để ủng hộ chúng tôi bạn có thể chuyên khoản qua hình thức ví MOMO 0964555805 để hỗ trợ nhóm lấy kinh phí hoạt động cũng như chia sẻ nhiều hơn nữa

1. Theme được cập nhật từ ThemeForest

2. THEME/PLUGIN WORDPRESS chia sẻ đều được kiểm duyệt kĩ lưỡng trước khi chia sẻ

3. Mọi vấn đề về Theme / yêu cầu cập nhật các bản mới nhất các bạn để lại comment phía bên dưới hoặc email để team hỗ trợ cập nhật

THÔNG TIN

Free Download Signflow v1.4.5 – Ultra Modern Tech & Startup Theme bản cập nhật ngày 21.5.2018.

Signflow WordPress Theme Free là công nghệ cực kỳ hiện đại và kinh doanh WordPress Theme, liên tục cập nhật và phát triển. Được xây dựng với WPTF, khung công tác mạnh mẽ và tiên tiến nhất để phát triển các trang web WordPress hiện đại.

Tận hưởng sức mạnh tùy biến cực lớn và một bộ rất lớn các thành phần, tính năng và tùy chọn hiện đại. Bạn có thể sử dụng nó cho mọi doanh nghiệp như khởi nghiệp, dịch vụ web, saas, doanh nghiệp, ngành công nghiệp công nghệ hiện đại, dịch vụ internet, fintech.

Tính năng nổi bật Signflow WordPress Theme

  • Responsive
  • Theme Options Panel
  • Documentation

Signflow 1.4.5 WordPress Theme Changelog

Code Improvements

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!