Seofy - Digital & Marketing WordPress Theme

Seofy v1.5.7 – Digital & Marketing WordPress Theme

Version: 1.5.7

Last update: 6.1.2020

*** IZ4WEB THÔNG BÁO ***

* Team đã hoàn toàn tắt chế độ download miễn phí

* Ủng hộ để tải Theme/Plugin từ chúng tôi

THÔNG TIN

[Free Download] Seofy v1.5.7 – Digital & Marketing WordPress Theme bản cập nhật 6.1.2020

Chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn một mẫu trang web đại lý bán hàng SEO, tiếp thị kỹ thuật số và B2B hàng đầu được thiết kế và lập trình chính xác bởi nhóm của chúng tôi. Nó sẽ hiển thị rõ ràng tất cả các dịch vụ bạn cung cấp, có thể là SEO tại chỗ hoặc kiểm toán SEO kỹ thuật hoặc phục hồi hình phạt; SMM; tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM); tối ưu hóa trả cho mỗi lần nhấp (PPC) hoặc thậm chí là sao chép quảng cáo.

Nó bao gồm 5 trang chủ được thiết kế trước, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy trang phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, nó bao gồm bố trí trang thành viên nhóm, khách hàng và trang dịch vụ khác nhau. Điều sẽ làm cho sự đặc biệt của bạn là bộ phòng trưng bày tuyệt đẹp của chúng tôi có trong hơn 10 bố cục trang danh mục đầu tư. Các trang danh mục đầu tư của chúng tôi sẽ thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của bạn và kết quả công việc của bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn để hợp tác hiệu quả với bạn. Mẫu này bao gồm nhiều bố cục blog khác nhau (hơn 15!) Với tính năng đăng ký bản tin – điều này chắc chắn sẽ tăng hoạt động trên trang web của bạn, cải thiện đáng kể thứ hạng trang web của bạn với các công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả các tính năng mà mẫu này cung cấp cho bạn – thậm chí bạn có thể bán hàng hóa hoặc sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số trực tiếp trên trang web của mình! Mẫu WordPress này hoàn toàn tương thích với WooC Commerce, vì vậy bạn đã giành được trải nghiệm bất kỳ khó khăn nào khi thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình.

Nhân tiện, mẫu này sẽ giúp trải nghiệm phát triển, xuất bản và quảng cáo trang web của bạn thực sự trơn tru và dễ chịu vì nó hỗ trợ nhập nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, tài liệu toàn diện và các thành viên nhóm hỗ trợ thân thiện, những người sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Mặc dù thực tế chủ đề này được tích hợp nhiều tính năng đáng kinh ngạc, nhưng nó cũng mang lại cho khách truy cập trang web của bạn những cảm xúc tích cực vì nó nhanh như chớp, đáp ứng đầy đủ và trình duyệt chéo, tương thích RTL và sẵn sàng WPML. Thiết kế của nó sạch sẽ và hiện đại, trong khi nội dung trang web có nhiều thông tin và cấu trúc tốt. Hơn nữa, khách truy cập trang web của bạn sẽ ngạc nhiên bởi hình ảnh động tuyệt đẹp.

Tính năng nổi bật Seofy

 • Modern Design
 • Flexible Header Builder with Presets
 • More than 30 modules with all the necessary settings
 • One-Click Demo Content Import
 • Fully Responsive
 • Timetable Shortcode
 • Extended Row Animations
 • Powerful Module of Team Members
 • Extensive Documentation
 • Translation Ready
 • Child Theme Included