LearnDash + Addons – WordPress LMS Plugin

LearnDash Addons – WordPress LMS Plugin v3.3.0

Version: 3.3.0

Last update: 3.12.2020

THÔNG TIN

Bài viết này vừa được chỉnh sửa lúc: 08/12/2020
Rate this wordpress-plugin

Free Download LearnDash Addons – WordPress LMS Plugin

Dễ dàng tạo và bán các khóa học, cung cấp các câu đố, chứng chỉ giải thưởng, quản lý người dùng, tải xuống báo cáo và hơn thế nữa! Bằng cách sử dụng Free LearnDash WordPress Plugin, bạn có quyền truy cập vào các xu hướng ngành công nghiệp điện tử mới nhất để tạo trải nghiệm học tập mạnh mẽ.

Với LearnDash WordPress Plugin miễn phí bạn luôn có quyền kiểm soát. Sử dụng các khả năng quản trị đơn giản nhưng mạnh mẽ để quản lý người dùng và khóa học của bạn một cách dễ dàng. Sau khi khóa học của bạn hoàn tất thì đã đến lúc bắt đầu bán! Bộ công cụ plugin miễn phí LearnDash sẽ cho phép bạn không chỉ bán các khóa học mà còn để xây dựng một khóa học bán hàng kinh doanh phát triển mạnh.

LearnDash WordPress Plugin Nulled được xây dựng dựa trên kinh nghiệm sâu trong ngành công nghiệp học tập. Chúng tôi đã tư vấn rộng rãi về các chương trình học tập cho các công ty Fortune 500 cũng như cho Chính phủ Hoa Kỳ.

Tính năng nổi bật LearnDash

  • Getting Started Guides
  • Responsive Help Desk
  • Video Tutorials
  • Industry Experience
  • Community Forums
  • Step-by-Step Documentation

 

Chú ý:

Theme & Plugin chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, link download chúng tôi sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng, để ủng hộ chúng tôi mọi người để lại comment đánh giá và chia sẻ website …. Phiên bản update chúng tôi sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

  • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
  • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
  • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
  • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh HưngNgoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...