Permalink Manager Pro

Permalink Manager Pro v2.2.8.0

Version: V2.2.8.0

Last update: 25.2.2020

*** IZ4WEB THÔNG BÁO ***

* Team đã hoàn toàn tắt chế độ download miễn phí

* Ủng hộ để tải Theme/Plugin từ chúng tôi

THÔNG TIN

Permalink Manager Pro là plugin tối ưu hóa URL, rút gọn url và chuẩn SEO.

Plugin hữu ích thay vì việc bạn phải viết code, cài lên Plugin lên và quẩy thôi.

Tính năng Permalink Manager Pro

1. Customize WooCommmerce permalinks 

Xóa /product/, /product-category/ khỏi URL trong vòng chưa đầy 2 phút. Có thể cập nhật nhiều permalinks cùng một lúc trong vài cú nhấp chuột.

Bạn có muốn thêm số SKU vào permalinks WooC Commerce không? Nó khá dễ dàng với Permalink Manager. Làm theo hướng dẫn và thêm số SKU vào URL sản phẩm.

2. Custom post types & taxonomies permalinks

Permalink Manager hoạt động vượt trội. Nó hỗ trợ cả hai loại nội dung gốc và tùy chỉnh. Bao gồm :pages, posts, categories and custom post types/taxonomies.

3. Edit multiple permalinks at once

Bạn có thể sử dụng Permalink Manager để chỉnh sửa từng URL một. Có một cách khác thuận tiện hơn – bạn có thể thay đổi số lượng lớn chúng!

Đầu tiên, đi đến phần Permastructures và điều chỉnh các định dạng permalink. Theo mặc định, chúng sẽ được sử dụng trong permalinks mới. Bạn cũng có thể tạo lại và áp dụng chúng cho các địa chỉ cũ.

4.Auto-redirect the old permalinks

Bạn không cần phải lo lắng về lỗi 404! Sau khi bạn cập nhật permalinks, các URL cũ sẽ được chuyển hướng. Nó được bật theo mặc định, nhưng bạn có thể tắt nó trong cài đặt plugin.

Bạn cũng có thể thiết lập thêm URL chuyển hướng chuyển hướng URL bổ sung cho mỗi bài đăng, trang hoặc thuật ngữ. Chúng có thể được sử dụng làm liên kết ngắn hoặc bí danh URL.

5. Add custom fields to WordPress permalinks

Tìm kiếm một cách dễ dàng để thêm các trường tùy chỉnh vào permalinks? Permalink Manager là giải pháp dễ nhất! Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Nó hoạt động không chỉ với các trường tùy chỉnh riêng mà còn với các plugin của bên thứ 3. Bao gồm: Advanced Custom Fields, Toolset Types and WooCommerce.

6. Duplicate permalinks slugs

Do những hạn chế kỹ thuật, WordPress không cho phép sử dụng cùng một cơ sở permalink cho nhiều loại nội dung. Permalink Manager cho phép khắc phục vấn đề này và giữ cùng định dạng permalink cho nhiều loại bài đăng và phân loại.

Miễn là bạn giữ toàn bộ permalinks là duy nhất, bạn cũng có thể sử dụng chính xác cùng một slug trong nhiều permalinks tùy chỉnh!

7. Dịch permalinks WordPress tự động!

Permalink Manager là plugin WordPress duy nhất cho phép tự động dịch các permalinks hoặc xác định cấu trúc URL tùy chỉnh cho mỗi ngôn ngữ.

Định dạng permalink cho từng loại bài đăng & phân loại có thể được điều chỉnh và đặt riêng cho từng ngôn ngữ được thêm thông qua các plugin WPML hoặc Polylang!