Media Cleaner Pro

Media Cleaner Pro v6.1.3

Version: 6.1.3

Last update: 14.1.2021

THÔNG TIN

Media Cleaner phát hiện các tệp không sử dụng và vô dụng từ WordPress của bạn. Nó làm sạch Thư viện phương tiện và Thư mục tải lên của bạn. Để đạt được điều này, nó phân tích cài đặt WordPress của bạn để tìm ra tập tin nào đang thực sự được sử dụng. Nó là công cụ duy nhất có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ đó và chúng tôi đang nỗ lực để giữ cho nó luôn cập nhật.

Trước khi sử dụng plugin này, hãy đảm bảo bạn có bản sao lưu thích hợp cho cài đặt của mình. Bước này không phải là tùy chọn; nó là bắt buộc Bạn không thể tin tưởng bất kỳ công cụ sửa đổi hoặc xóa các tập tin của bạn.

MEDIA CLEANER PRO VERSION

Phiên bản Pro bổ sung hỗ trợ nâng cao cho các plugin cụ thể (đặc biệt là trình tạo trang) và quét hệ thống tệp, giúp loại bỏ các tệp vô dụng hơn.
1. Filesystem Scan
Phân tích các tập tin trực tiếp. Bạn nên xóa tất cả những thứ không được tham chiếu trong Thư viện phương tiện của bạn.
2. Support for Page-Builders
Những người xây dựng trang rất khó để hỗ trợ, vì họ mã hóa việc sử dụng dữ liệu của bạn theo cách riêng của họ. Chúng tôi đảm bảo tất cả các trình tạo trang đều được hỗ trợ tốt, chẳng hạn như Divi, WPBakery, Fusion, Elementor, Beaver, Brizy, Oxygen, v.v.
3. Support for Exotic Plugins
Có hàng ngàn plugin ngoài đó, và nhiều trong số chúng bổ sung các cách sử dụng dữ liệu mới. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi thứ đều được hỗ trợ, chẳng hạn như ACF, ZipList Recipe, UberMothy, v.v. Có vấn đề gì không?
4. Live-site Analysis
Sẽ phân tích trang web của bạn như thể một khách truy cập thực sự đang duyệt nó, làm tăng chất lượng phát hiện.
5. WP-CLI
Bạn có phải là người sử dụng điện? Nếu có, bạn sẽ có thể thêm Media Cleaner trong tập lệnh của mình hoặc chạy nó từ trình bao. Nó sẽ chạy nhanh hơn nhiều, và bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

  • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
  • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
  • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
  • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh Hưng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...