Code hiển thị ngày cập nhật cuối cùng bài viết & trang

Bài viết này vừa được chỉnh sửa lúc: 26/06/2018

Bạn có thường xuyên cập nhật bài viết của mình không? Bạn có muốn hiển thị ngày cập nhật cuối cùng trên các bài đăng và trang WordPress của mình không? Đây là giải pháp.

Nhiều người  hỏi IZ4WEB về vấn đề chung mà họ đang phải đối mặt. Vấn đề là hầu hết các bài đăng và trang WordPress đều có ngày xuất bản nhưng không phải là ngày cập nhật cuối cùng của WordPress. Nhiều trang web như vậy sử dụng WordPress thường xuyên cập nhật các bài viết cũ. Đối với họ, ngày cập nhật cuối cùng của WordPress là một thông tin quan trọng. Nhưng không may, các chủ đề WordPress chỉ có ngày xuất bản cuối cùng.

Code hiển thị ngày cập nhật cuối cùng bài viết & trang

Thứ hai, các tìm kiếm của Google cũng liên quan đến một ngày xuất bản cũ 2 năm với sự nghi ngờ. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần cập nhật nội dung thường xuyên và ngày cập nhật cuối cùng.

Cùng chủ đề:

Nhưng WordPress sẽ không hiển thị rằng nội dung đã được cập nhật theo mặc định. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ ra rằng làm thế nào để đối phó với vấn đề của WordPress ngày cập nhật cuối cùng.

Thêm Code hiển thị ngày cập nhật bài viết cuối cùng

Để thêm WordPress “modified_date” bạn không phải làm nhiều. Bạn chỉ cần thay thế một số mã bằng đoạn mã được đưa ra dưới đây. Ví dụ, nếu bạn đang làm việc trên chủ đề Twenty-Seventeen của WordPress.

  • Chỉ cần vào thư mục Theme trong thư mục cài đặt WordPress.
  • Di chuyển đến tệp Template-tags.php và định vị hàm twentyseventeen_time_link.
  • Tìm mã cũ.
$time_string = '<time class="entry-date published updated" datetime="%1$s">%2$s</time>';
if ( get_the_time( 'U' ) !== get_the_modified_time( 'U' ) ) {
$time_string = '<time class="entry-date published" datetime="%1$s">%2$s</time><time class="updated" datetime="%3$s">%4$s</time>';
}

$time_string = sprintf( $time_string,
get_the_date( DATE_W3C ),
get_the_date(),
get_the_modified_date( DATE_W3C ),
get_the_modified_date()
);

return sprintf(__( '<span class="screen-reader-text">Posted on</span> %s', 'twentyseventeen' ),
'<a href="' . esc_url( get_permalink() ) . '" rel="bookmark">' . $time_string . '</a>'
);

Thay thế mã này bằng mã mới được cung cấp bên dưới:

if ( get_the_time() !== get_the_modified_time() )
{
$time_string = '<time class="entry-date up_post published" datetime="%1$s">%2$s</time><time class="updated" datetime="%3$s">%4$s</time>';
$post_status='Updated on ';
}
else
{
$time_string='<time class="entry-date published" datetime="%1$s">%2$s</time><time class="updated pubpost" datetime="%3$s">%4$s</time>';
$post_status='Posted on ';

}
$time_string = sprintf( $time_string,
get_the_date( 'c' ),
get_the_date(),
get_the_modified_date( 'c' ),
get_the_modified_date()
);
return sprintf(__( '<span class="screen-reader-text">%s</span><a href="' . esc_url( get_permalink() ) . '" rel="bookmark">%s</a>', 'Templatetoaster' ),$post_status,$time_string );

Bạn xong việc rồi. Bây giờ bạn có thể xem ngày cập nhật cuối cùng trên bài đăng của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Hiển thị ngày cập nhật cuối cùng của WordPress có thể có tác động lớn trên trang web của bạn. Bạn chỉ cần dán đoạn mã nhỏ cho việc này. Người xem sẽ tin nhiều hơn vào nội dung được cập nhật. Điều này sẽ trả cho bạn rất nhiều về thứ hạng tốt hơn, nhiều lượt xem hơn và nhiều tương tác của người dùng hơn. Bạn thực hiện rất nhiều việc để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, giảm tỷ lệ thoát và thời gian người dùng bỏ ra trên các trang web của bạn.

 

Chúc bạn thành công!

 

3 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

  • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
  • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
  • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
  • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh Hưng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x