Bản quyền

Hiện nay chưa có một điều luật nào bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ về nội dung của các trang web trên internet, chỉ có các cá nhân và tổ chức tôn trọng công sức lẫn nhau.

Bất kì một cá nhân nào khi đăng bài viết cũng mong muốn được người khác tôn trọng công sức mà họ bỏ ra, chúng tôi không muốn nội dung trên website mình bị sử dụng sai mục đích gây ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu cá nhân / nhóm / tổ chức.

I. Bản quyền hình ảnh

Hình ảnh chúng tôi sử dụng có lấy nguồn từ google, đó là hình ảnh bản quyền của bạn và không muốn nó hiển thị trên website chúng tôi, bạn có thể chứng minh nó của bạn chúng tôi sẽ cho người gỡ xuông.

Ngoài các hình ảnh trên các hình ảnh chúng tôi biên tập và chỉnh sửa có thể xem đó là hình ảnh riêng của IZ4WEB, không muốn hình ảnh đó được sử dụng dưới hình thức để kiếm lời.

II. Bản quyền về bài viết

  • Bài viết do chúng tôi biên tập, tổng hợp và soạn thảo chịu trách nhiệm 100% về nội dung bài viết
  • Không cho phép các bên sao chép lưu hành dưới hình thức thương mại
  • Sử dụng lại bài viết trên web/blog của bạn ghi rõ nguồn "iz4web.com"

Thân ái & quyết thắng!

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

  • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
  • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
  • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
  • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh Hưng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...