24 Plugin WordPress cần thiết dành cho webite

Bài viết này vừa được chỉnh sửa lúc: 17/03/2021

Tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất để đưa website của bạn lên một tầm cao mới vào năm 2020?

Có hơn 55.000 plugin WordPress mà bạn có thể chọn. Điều này làm cho người mới bắt đầu khá choáng ngợp bởi  sự đồ sộ của nó, có quá nhiều sự lựa chọn, mà bạn phân vân cái nào thích hợp với bạn, thân thiện với khách hàng của bạn.

Trong suốt thời gian qua chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách hàng: plugin SEO nào tốt, chia sẻ mạng xã hội hiệu quả, sao lưu, bảo mật . v.v.

Bạn sử dụng WordPress để xây dựng website bán hàng, xây dựng thương hiệu, tin tức, dịch vụ ..vv… Chúng tôi kiểm tra có > 1000 Plugin WordPress trả phí và miễn phí tốt nhất hàng năm… chúng tôi đã sàng lọc có thể giúp bạn dễ dàng tìm ra giải pháp tốt nhất

Trong bài viết này, tôi sẽ giải quyết vấn đề trên … let’s go!

24 Plugin WordPress cần thiết dành cho trang web

1. WPForms

 

WPForms cũng giống như Contact Form 7 là plugin  liên hệ nhưng thân thiện với người dùng nhất cho WordPress.

Trình tạo biểu mẫu trực tuyến kéo và thả này cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu đặt hàng trực tuyến, biểu mẫu thanh toán,
khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và về cơ bản tất cả các loại biểu mẫu trực tuyến khác chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

WPForms tích hợp với tất cả các nền tảng tiếp thị và thanh toán phổ biến, vì vậy bạn có thể xây dựng các hình thức mạnh mẽ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Nó thậm chí còn đi kèm với các tùy chọn để giúp bạn tạo một biểu mẫu đăng ký và trang đăng nhập người dùng WordPress tùy chỉnh.

Có phiên bản WPForms Lite miễn phí dành cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản.

Để sử dụng bản Pro liên hệ Ad nhé ^^!

2. MonsterInsights

monster insights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn thực hiện đúng cách mà kết nối trang web của bạn với Google Analytics, do đó bạn có thể thấy chính xác cách mọi người tìm và sử dụng trang web của mình.

Phần tốt nhất là nó hiển thị cho bạn tất cả các số liệu thống kê quan trọng ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình phù hợp để tăng lưu lượng truy cập, người đăng ký và doanh thu.

MonsterInsights có phiên bản miễn phí , nhưng sức mạnh thực sự của nó chỉ mở ra khi bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

MonsterInsights được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web.

3. Yoast SEO

 

Free Download Yoast SEO — WordPress SEO Plugin

Plugin này AD không cần phải nói nhiều nữa đâu nhỉ!

Cần bản Pro mới nhất + update thường xuyên thì inbox AD

 

4. Constant Contact

constant contact

là công cụ tiếp thị đáng tin cậy và hiệu quả nhất theo ý của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp. Nó cho phép bạn giữ liên lạc với người dùng ngay cả sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi chủ doanh nghiệp nên bắt đầu xây dựng danh sách email ngay lập tức .

Constant Contact là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất trên thế giới.

Nền tảng của họ cho phép bạn xây dựng một danh sách email và gửi các bản tin email đẹp cho người đăng ký của bạn.

Nó cung cấp một thiết lập nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng không chuyên. Nó cũng hoạt động tốt với các plugin thế hệ dẫn phổ biến cho WordPress như OptinMonster và WPForms.

Các lựa chọn thay thế: SendinBlue và ConvertKit là những lựa chọn thay thế tốt nếu bạn muốn một cái gì đó cao cấp hơn, nhưng chúng có giá cao hơn.

5. OptinMonster

optinmonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn chuyển đổi từ bỏ khách truy cập trang web thành người đăng ký email và khách hàng.

Ứng dụng và plugin WordPress này giúp bạn có được nhiều người đăng ký email hơn, nhanh chóng.

OptinMonster đi kèm với các hình thức chọn tham gia chuyển đổi cao được tạo sẵn mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh với trình tạo kéo và thả của chúng. Các tính năng nhắm mục tiêu hiển thị mạnh mẽ của chúng cho phép bạn cá nhân hóa các chiến dịch cho từng người dùng, do đó bạn có thể hiển thị đúng thông báo vào đúng thời điểm.

Đó là một giải pháp tuyệt vời cho các blogger, trang web kinh doanh và trang web thương mại điện tử. Về cơ bản, nếu bạn muốn kiếm thêm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của mình, thì bạn cần OptinMonster.

6. Sucuri

Top 10 Plugin bảo mật WordPress tốt nhất

Bảo mật phải là ưu tiên hàng đầu cho tất cả các chủ doanh nghiệp trực tuyến. Sucuri cung cấp một plugin bảo mật WordPress và tường lửa ứng dụng web có lẽ là một trong những bảo vệ tốt nhất bạn có thể nhận được cho trang web của mình.

Họ giám sát và bảo vệ trang web của bạn khỏi DDoS, các mối đe dọa phần mềm độc hại, các cuộc tấn công XSS, các cuộc tấn công vũ phu và về cơ bản là mọi loại tấn công khác. Nếu bạn không có tường lửa trên trang web của mình, thì bạn cần thêm một tường lửa ngay hôm nay.

Sucuri giúp chúng tôi chặn hàng trăm ngàn cuộc tấn công mỗi tháng.

7. UpdraftPlus

updraftplus

UpdraftPlus là plugin sao lưu WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động và lưu trữ chúng một cách an toàn trên một vị trí từ xa như Google Drive, Dropbox, S3, Rackspace, FTP, email, v.v.

Nó cũng làm cho nó rất dễ dàng để khôi phục trang web của bạn từ bản sao lưu. Plugin cơ sở của họ là miễn phí, nhưng họ cũng có gói trả phí với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên.

Thay thế: BackupBuddy và VaultPress (Sao lưu Jetpack) cũng là những giải pháp tuyệt vời, nhưng chúng chỉ được trả tiền.

8.  WP ROCKET

Top 5 plugin tạo cache tốt nhất dành cho WordPress

WP Rocket là plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn ngay lập tức cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web WordPress của bạn mà không cần kỹ năng kỹ thuật.

Nó tự động bật các cài đặt bộ nhớ cache WordPress được đề xuất như nén gzip, bộ đệm trang và tải trước bộ đệm. Bạn cũng có thể bật các tính năng tùy chọn như lười tải hình ảnh, hỗ trợ CDN, tìm nạp trước DNS, thu nhỏ và hơn thế nữa để cải thiện thêm thời gian tải trang.

Quan trọng nhất, WP Rocket không đợi ai đó yêu cầu một trang để lưu nó vào bộ đệm. Nó tự động thu thập dữ liệu và xây dựng bộ đệm trang web của bạn dẫn đến tăng hiệu suất ngay lập tức.

WP Rocket cũng cung cấp Imagify là dịch vụ tối ưu hóa hình ảnh miễn phí để giúp bạn tăng tốc trang web của mình hơn nữa.

Đây là plugin bộ nhớ đệm dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Nhược điểm duy nhất là nó chỉ được trả tiền.

Cái này AD  tặng miễn phí khi donate / mua theme từ IZWEB (update chọn đời).

9. Beaver Builder

beaverbuilder

Beaver Builder là trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết kế trang web của bạn và tạo bố cục trang tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Thay thế: Plugin xây dựng trang Divi là một thay thế tuyệt vời. Ad đã xây cho khách hàng từ năm 2015 – khá hài lòng thời điểm đó custom lại khá nhiều trong font-end, giờ khác xưa nhiều rôi 2020 lận.

10. MemberPress 

memberpress

MemberPress cho phép bạn xây dựng các cộng đồng và trang web thành viên trực tuyến bằng WordPress. Nó là plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể tạo đăng ký và hạn chế nội dung cho người dùng dựa trên gói đăng ký của họ. Nó hoạt động với tất cả các giải pháp thanh toán phổ biến và chơi độc đáo với các cửa hàng trực tuyến sử dụng WooC Commerce.

11. RaffPress 

rafflepress

RaffPress là plugin tặng quà WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn ngay lập tức tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn, có được nhiều người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội hơn và người đăng ký email với các quà tặng và cuộc thi lan truyền.

RaffPress đi kèm với trình tạo giveaway kéo và thả dễ dàng cùng với các mẫu giveaway đã được chứng minh mà bạn có thể sử dụng để tạo một giveaway thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Để nhập ,khách truy cập trang web phải sử dụng địa chỉ email của họ. Điều này giúp bạn có được nhiều người đăng ký cho bản tin email của bạn .

RaffPress khuyến khích người dùng theo dõi hồ sơ xã hội của bạn và chia sẻ quà tặng với bạn bè của họ để có thêm nhiều mục tham gia cuộc thi. Điều này giúp bạn tăng sự tham gia truyền thông xã hội.

Tiếp thị truyền miệng giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập, NHANH CHÓNG! Điều này dẫn đến nhiều người theo dõi hơn, bán hàng nhiều hơn và doanh thu nhiều hơn!

Bạn có thể dễ dàng kết nối hồ sơ xã hội và tất cả các nền tảng tiếp thị và CRM phổ biến.

RaffPress có một phiên bản miễn phí có tên là RaffPress lite mà bạn có thể bắt đầu. Nếu bạn muốn các tính năng mạnh mẽ hơn để tăng vọt sự phát triển của mình, thì bạn cần sử dụng RaffPress Pro .

12. CSS Hero

csshero

CSS Hero là một plugin WordPress cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề WordPress nào mà không cần viết một dòng mã. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về cách CSS Hero giúp tùy chỉnh WordPress dễ dàng để biết thêm thông tin.

Đây không phải là trình tạo trang kéo và thả như BeaverBuilder giúp bạn xây dựng bố cục tùy chỉnh. Thay vào đó, nó giúp bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề WordPress nào có sẵn trên thị trường trong vòng vài phút để phù hợp với nhu cầu của bạn.

13. SeedProd

seed prod

SeedProd là chế độ bảo trì WordPress tốt nhất và sắp có plugin trang giúp bạn thu thập khách hàng tiềm năng và tăng lượng người theo dõi ngay cả khi trang web của bạn không có sẵn.

Nếu trang web của bạn đang được xây dựng, thì bạn có thể sử dụng nó để tạo các trang đích sắp ra mắt đẹp mắt. Nó bao gồm các tính năng như tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email của bạn, đồng hồ đếm ngược, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hàng tá mẫu để lựa chọn.

14. LearnDash

learn dash

LearnDash là plugin WordPress LMS tốt nhất để tạo và bán các khóa học trực tuyến từ trang web WordPress của bạn. Nó có trình xây dựng khóa học kéo và thả cho phép bạn nhanh chóng thêm bài học, câu hỏi và bài tập để xây dựng khóa học của mình.

15. G Suite

gsuite

G Suite là bộ ứng dụng web như email, tài liệu, bảng tính, v.v. Được tạo bởi Google, bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ này rẻ hơn, dễ triển khai và không gặp rắc rối.

Nó cho phép bạn tiết kiệm chi phí cho giấy phép phần mềm, phần cứng, thuê nhân viên CNTT, quản lý sao lưu và hơn thế nữa. Quan trọng nhất là nó cho phép bạn sử dụng các địa chỉ email chuyên nghiệp với tên miền doanh nghiệp của riêng bạn ngay trong Gmail.

16. SEMRush

semrush

SEMRush là bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một dành cho các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và chủ doanh nghiệp. Nó đi kèm với các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn cải thiện SEO, chiến lược lưu lượng truy cập phải trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội và chiến lược nội dung & PR.

Nó cũng giúp bạn thu thập thông tin cạnh tranh trên các đối thủ cạnh tranh, vì vậy bạn có thể vượt qua họ và thống trị ngành công nghiệp của bạn.

Nó giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa , kiểm toán backlink, theo dõi đề cập thương hiệu, theo dõi các đối thủ cạnh tranh, khám phá các bài đăng và trang hoạt động tốt nhất trên phương tiện truyền thông xã hội, phân tích chiến lược quảng cáo, v.v.

17. LiveChat

livechat

LiveChat Inc là phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho các doanh nghiệp và trang web thương mại điện tử. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng thêm trò chuyện trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

Nó có vô số tùy chọn tùy chỉnh và đi kèm với một ứng dụng di động, vì vậy bạn có thể cung cấp hỗ trợ theo thời gian thực.

Nó tích hợp với phần mềm hỗ trợ hiện có của bạn, CRM, tiếp thị qua email và các công cụ khác. Quan trọng nhất, nó tải nhanh và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Thay thế: Trò chuyện Sendinblue là một dịch vụ phổ biến khác cho phép bạn kết nối trò chuyện, CRM, SMS, Facebook và email trong một nền tảng.

18. Pretty Links Pro

pretty links site

Pretty Links Pro là một trong những plugin quản lý liên kết tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các liên kết liên kết trong khi làm cho nó dễ dàng làm cho các liên kết liên kết của bạn ngắn và dễ nhớ để chia sẻ.

Nó là công cụ hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết, podcast, chủ doanh nghiệp và những người khác muốn dễ dàng tạo các URL ngắn trong WordPress.

19. Shared Counts

shared counts

Shared Counts là plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress tốt nhất cho phép bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ xã hội đẹp mắt trên trang web của mình.

Nó cũng hiển thị số lượng chia sẻ, giúp bạn thêm bằng chứng xã hội vào trang web của bạn.

Mặc dù có nhiều giải pháp trả phí có sẵn, plugin miễn phí này đánh bại tất cả chúng về chất lượng và hiệu suất mã.

Chúng tôi sử dụng SharedCount trên rất nhiều trang web của chúng tôi vì nó cung cấp một giải pháp dễ dàng cho cả người mới bắt đầu và nhà phát triển.

20. WP Mail SMTP

wp mail smtp

Plugin này Ad ko nói nhiều nữa nó quá phổ biến rồi.

Mẹo chuyên nghiệp: Phiên bản trả phí có tên WP Mail SMTP Pro đi kèm với thiết lập găng tay trắng và nhiều tính năng hơn. Về cơ bản, nhân viên hỗ trợ của họ sẽ thiết lập và kết nối nó để sử dụng nhà cung cấp dịch vụ SMTP của bạn .

Cần bản Pro thì hú AD nhé, online suốt ngày à !

21. Insert Headers and Footers

insert headers and footers

Trong khi quản lý trang web WordPress của bạn, đôi khi bạn có thể cần thêm đoạn mã vào tiêu đề hoặc chân trang WordPress của mình để xác minh, chèn tập lệnh nhắm mục tiêu quảng cáo, v.v.

Chèn tiêu đề và chân trang cho phép bạn dễ dàng thêm đoạn mã vào trang web WordPress của mình mà không cần chỉnh sửa các tệp chủ đề. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm mã tiêu đề và chân trang trong WordPress .

Plugin miễn phí này cực kỳ tiện dụng .

22. WPML

wpml

Theo mặc định, WordPress không cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web đa ngôn ngữ. Đây là một thách thức cho các doanh nghiệp phục vụ cho một cơ sở khách hàng đa ngôn ngữ ở các vị trí địa lý khác nhau.

Đây là nơi bạn sẽ cần WPML . Nó là một plugin đa ngôn ngữ WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web đa ngôn ngữ với WordPress .

Nó rất dễ sử dụng, thân thiện với SEO và giúp bạn dễ dàng tạo nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau.

23. WooCommerce

woocommerce

Nhắc lại cho các bạn nhớ.

WooC Commerce là plugin Thương mại điện tử phổ biến nhất dành cho WordPress được sử dụng bởi hơn 4 triệu trang web.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để tạo một cửa hàng trực tuyến .

Trong vài năm qua, WooC Commerce đã tự khẳng định mình là plugin Thương mại điện tử thống trị nhất cho WordPress. Bây giờ thậm chí còn có một hệ sinh thái WooC Commerce với dịch vụ lưu trữ WooC Commerce chuyên dụng , chủ đề WooC Commerce và các plugin WooC Commerce có sẵn.

24. Nextiva

nextiva

Nextiva là dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất về tính năng và dễ sử dụng. Chúng cho phép bạn lấy số điện thoại doanh nghiệp cho trang web của bạn đi kèm với định tuyến cuộc gọi nâng cao, gọi trong nước miễn phí không giới hạn, thư thoại đến email hoặc văn bản, fax trực tuyến, v.v.

Phần tốt nhất là bạn có thể nhận cuộc gọi từ số điện thoại doanh nghiệp của bạn trực tiếp đến điện thoại di động của bạn, điều này rất tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có thể đặt giờ làm việc để không bị làm phiền trong những ngày nghỉ hoặc giờ không làm việc.

Nền tảng của họ cũng cung cấp CRM, trò chuyện trực tiếp, khảo sát trực tuyến và các tính năng giao tiếp khác. Bạn có thể quản lý tất cả trong một bảng quản trị dựa trên web đơn giản giúp chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý mọi thứ như dân chuyên nghiệp.

Chúng tôi sử dụng Nextiva VOIP cho doanh nghiệp của mình vì đây là một trong những dịch vụ điện thoại kinh doanh đáng tin cậy và giá cả phải chăng nhất phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

 

AD mệt rồi tầm này cũng khá khá để dùng rồi…  còn nhiều Plugin mà trong bài viết này chưa thể đưa ra và phân tích được…. Theo dõi AD trên fanpage. Có ý kiến đóng góp để AD cập nhật thêm chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo ….!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

  • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
  • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
  • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
  • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh Hưng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x