17 mẫu Woocommerce WordPress Themes tốt nhất 2018

Rate this post

Với kinh nghiệm xây dựng shop bán hàng cho vài chục khách hàng mỗi tháng, cũng như tham khảo nhiều đánh giá từ các chuyên gia dùng WordPress, IZ4WEB xin giới thiệu đến các bạn danh sách những WooCommerce Themes tốt nhất năm 2018:

1. Flatsome

Flatsome | Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme

Flatsome  là All-time Bestselling WooCommerce Theme, không chỉ trên ThemeForest mà toàn bộ thị trường WordPress Themes hiện nay!

Flatsome được UX-Themes giới thiệu trên ThemeForest từ cuối 2013 và ngay lập tức trở thành Theme bán hàng số 1 trên chợ theme lớn nhất thế giới!

Lý do Flatsome theme được mọi người ưa chuộng:

Thiết kế đẹp và tinh tế

Tốc độ load của Flatsome được cải thiện không ngừng

17+ Demos cho người dùng mới

Thỏa sức sáng tạo cùng UX-Builder

+ Hỗ trợ hầu hết các Plugin

+ Người dùng đông đảo

………………

Với môt list đánh giá như vậy bạn hiểu tại sao Flatsome được người sử dụng lựa chọn

2. Shopkeeper

Shopkeeper - eCommerce WP Theme for WooCommerce

Shopkeeper là WooCommerce Theme bán chạy số 2 ThemeForest – ngay sau Flatsome. Nhà phát triển getbowtied chỉ phát triển theme bán hàng, và họ cũng chỉ có 4 themes là ShopkeeperMechadiserMr. Tailor và The Retailer, nhưng đây đều là các themes bán chạy nhất và được đánh giá 5 sao trên ThemeForest!

Thiết kế của Shopkeeper rất hiện đại và đề cao tính thẩm mỹ, theo đúng xu hướng của các online stores hiện nay.

Bên cạnh việc tích hợp Visual Composer để người dùng có thể tự tạo các thiết kế mình thích thì Shopkeeper cho phép người dùng thao tác, chỉnh sửa ngay trong Customizer nên bạn có thể xây dựng giao diện shop bán hàng rất dễ dàng!

3. WoodMart

WoodMart – Responsive WooCommerce WordPress Theme

WoodMart, theme cùng tác giả với theme Basel nổi tiếng, thiết kế rất đẹp và cá tính, dễ dùng! Dù mới ra mắt nhưng WoodMart đã vượt qua hàng loạt tên tuổi như Kalium, Savoy, Electro..để cùng Flatsome và Shopkeeper chiếm lĩnh top 3 theme bán hàng Bestselling hàng tuần!

Tốc độ của WoodMart thực sự rất ấn tượng, thiết kế của theme này cũng không rập khuôn các đối thủ, và đáp ứng các tiêu chuẩn SEO tốt như đàn anh Basel.

4. Electro

Electro – Electronics Store WooCommerce Theme

Electro là theme wordpress bán hàng chuyên dụng cho website điện tử, điện máy.

Từ khi ra mắt năm 2016 đến nay, Electro luôn nằm trong danh sách Bestseller hàng tuần ở ThemeForest.

Không quá đa năng và nhiều demo như các theme khác, nhưng Electro tập trung hoàn toàn vào thiết kế tối ưu cho các hệ thống bán hàng điện máy, điện tử, đảm bảo cho một website với lượng sản phẩm lớn luôn hoạt động hiệu quả, trơn tru nhất.

Đồng thời Electro cũng đáp ứng rất tốt yếu tố chuẩn SEO cho dù website của bạn có chứa hàng ngàn sản phẩm trên đó.

Electro cho phép bạn chọn lựa 3 kiểu Home page, 4 header styles, 9 custom pages,… tất cả đều được thiết kế hoàn hảo cho trang bán hàng điện máy, điện tử.

Đặc biệt, Electro cũng cho phép bạn import demo chỉ với 1 Click, giúp bạn tạo website giống demo trong một nốt nhạc.

Nếu cần theme cho shop bán hàng điện tử thì Electro chính là theme hỗ trợ bạn nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

5. Savoy

Savoy - Minimalist AJAX WooCommerce Theme

Savoy là Bestselling Minimalist AJAX WooCommerce Theme trên ThemeForest. Nếu thoạt nhìn bạn sẽ thắc mắc vì sao một theme có thiết kế theo phong cách tối giản như Savoy lại luôn nằm trong Top Bestselling mỗi tuần của ThemeForest suốt mấy năm qua!

Nhưng, vũ khí của Savoy không nằm ở thiết kế bắt mắt và khả năng tùy biến giao diện, mà nó là tốc độ load “kinh hoàng” nhờ hỗ trợ Fully AJAX Load!

Nhờ thiết kế Minimalist nên Savoy thích hợp cho hầu hết các loại mặc hàng, nó giúp bạn tạo nên shop bán hàng với phong cách “sang trọng & tinh tế”!

Ngoài việc xây dựng sẵn các tính năng cần thiết để người dùng có thể tạo shop bán hàng chuẩn SEO một cách nhanh nhất, thì Savoy còn tích hợp (tùy chọn) Page Builder Visual Composer và Revolution Slider dành cho những người muốn tùy biến mở thêm giao diện!

6. ezBoozt

ezBoozt – All-in-one WooCommerce WordPress Theme

Theme mới ra mắt  28.3.2018 nhưng đang để lại được dấu ấn cho mình.

ezBoozt – All-in-one WooCommerce WordPress Theme là một chủ đề cụ thể, sạch sẽ, tối thiểu và tối thượng. Chủ đề tuyệt vời được xây dựng tốt trong trình tạo trang Visual Composer rất ấn tượng với 48+ Trang chủ sáng tạo hoàn hảo cho Shoes, Beauty Products, Fashion, Baby, Electronics, Sport, Pharmacy, Furniture, Trang web đơn. Boost bao gồm rất nhiều tính năng nổi bật và hiệu ứng động mạnh mẽ như parallax effects, scrolling – one page, full-screen sliders, hover products…

Bên cạnh đó, ezBoozt thanh lịch với một số tính năng chính như Flexible Built-in Megamenu, Premade Elements, Multiple Header Layouts, Shop Layouts, Product Layouts, Hover Styles, Product Effect, Animation… Còn nữa! Chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua các chức năng quan trọng bao gồm PRODUCT QUICK VIEW, WOOCOMMERCE PRODUCT FILTER, AJAX LIVE PRODUCT SEARCH, WISHLIST, QUICKVIEW, PRODUCT ZOOM, SIZE CHART, SALES COUNTDOWN, PRODUCT SCROLLING DOWN. 

Bạn có thể tùy chỉnh các khu vực tùy biến trên trang web bao gồm tiêu đề, chân trang, thanh bên, blog..chỉ sau khi nhấp chuột. Đặc biệt là người dùng sẽ được thanh lịch khi xem trong trang sản phẩm đơn với các sản phẩm biến tiên tiến với Color Swatches. Giới thiệu sản phẩm Biến thể màu sắc và hình ảnh mà không cần bất kỳ plugin bổ sung nào.

Cuối cùng! Chủ đề hoàn toàn Responsive & Retina Design, UX SEO thân thiện, Cài đặt Theme linh hoạt, Tùy chọn màu không giới hạn, Tối ưu hóa di động và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cao. Chủ đề hoàn hảo của chúng tôi cũng được đóng gói với tài liệu mở rộng hữu ích, hỗ trợ miễn phí qua email, trò chuyện trực tiếp, hệ thống vé. Nếu trong quá trình xử lý bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, vui lòng chia sẻ với chúng tôi.

7. XStore

XStore | Responsive Multi-Purpose WooCommerce WordPress Theme

XStore làm cho thương mại điện tử trở nên dễ dàng.

Chủ đề trang nhã và trực quan này được phát triển một cách cẩn thận và bao gồm bộ trang, công cụ và cài đặt đó sẽ giúp bạn tạo một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Ngoài ra, XStore đi kèm với một số tiện ích sẽ giúp bạn cải thiện nhận thức của người dùng về cửa hàng của bạn. Tùy chọn chủ đề thân thiện với người dùng và không yêu cầu kiến thức đặc biệt, bổ sung giá trị cho chủ đề phản hồi đẹp mắt.

Với hơn 30.000 người đang sử dụng và thiết kễ xây dựng trang thương mại trên XStore WordPress Theme.

Nếu bạn muốn một theme cho phép mình phô diễn các trang sản phẩm cá nhân đầy phong cách, không cần tìm kiếm đâu khác trừ XStore. Các trang sản phẩm cá nhân có thể được tùy chỉnh bằng nhiều bố cục khác nhau và tiến thêm một bước nữa là các tùy chọn thả nổi, cho phép khách hàng của bạn mua sản phẩm ngay lập tức, zoom gần zoom xa để xem sản phẩm, hoặc thêm chúng vào wishlist.

Các tính năng thiết kế bao gồm những tùy chọn header không giới hạn, khả năng lọc sản phẩm, thêm video vào sản phẩm, cũng như giới thiệu các nhãn hiệu mà bạn đang bán với một widget theo yêu cầu.

 

8. The Retailer

The Retailer - Premium WooCommerce Theme

The Retailer là một Chủ đề WooCommerce cao cấp bán chạy nhất.
Sử dụng nó để xây dựng một cửa hàng trực tuyến đáp ứng tuyệt đẹp, một danh mục đầu tư, trang cá nhân / doanh nghiệp hoặc một blog. Khách hàng của bạn sẽ yêu thích nó!

The Retailer  không chỉ tập trung vào việc giúp bạn tạo cửa hàng trực tuyến đẹp mắt. Chủ đề WordPress này có rất nhiều chức năng thương mại điện tử hữu ích có thể giúp cửa hàng của bạn trở lên thành công. Có nhiều bố cục tiêu đề để lựa chọn, nhiều cách khác nhau để hiển thị sản phẩm của bạn, thư viện bố cục trang và khả năng bật danh sách mong muốn và tạo gói sản phẩm cùng với nhiều tính năng khác.

Tính năng của  The Retailer:

+ Giúp bạn bán mọi thứ trực tuyến

+ Hỗ trợ thêm thuộc tính sản phẩm (Màu, Kích thước, v.v.)

+ Thêm nhiều giá trị hơn vào các mặt hàng trong cửa hàng của bạn bằng cách thu hút người dùng xem xét chúng để xác thực xã hội tốt hơn.

+ Kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán sản phẩm từ các trang web bên ngoài và các đối tác liên kết như amazon.com

+ Tích hợp các phương thức thanh toán (PayPal, Credit Cards, Checks, Cash on Delivery ).

+ ……………………………..

 

9. Claue

Claue - Clean, Minimal WooCommerce Theme

Claue là một chủ đề WooCommerce hiện đại để tạo các cửa hàng trực tuyến với WordPress.

Để giúp bạn có được diện mạo phù hợp cho cửa hàng của mình, Claue bao gồm 10 bản trình diễn trang chủ của trang web. Các thiết kế phù hợp với một loạt các cửa hàng trực tuyến khác nhau, mặc dù quần áo, phụ kiện và cửa hàng thời trang liên quan là một kết hợp tốt cho chủ đề WooCommerce này. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số mẫu cho tất cả các trang bên trong của trang web thương mại điện tử của bạn.

Nhập bản trình diễn thật dễ dàng và sau khi bạn đưa ra quyết định, bạn có thể bắt đầu làm việc ngay trên cửa hàng trực tuyến mới của mình. Mặc dù nội dung và mẫu demo của Claue trông rất tuyệt, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ nội dung nào trong số chúng thông qua trình tạo trang kéo và thả của Visual Composer được bao gồm. Với công cụ này, bạn có thể sửa đổi hầu hết mọi khía cạnh của trang web thông qua giao diện người dùng trực quan. Đơn giản chỉ cần trỏ và nhấp để bắt đầu chỉnh sửa và xây dựng cửa hàng trực tuyến tùy chỉnh của bạn.

Cài đặt trang web toàn cầu có thể được truy cập thông qua giao diện WordPress Customizer, cho bạn khả năng thay đổi màu sắc và đặc tính kiểu chữ. Bạn cũng có thể chọn bật hoặc tắt các tính năng tùy chọn như tải chậm hoặc cuộn vô hạn để đảm bảo trang web của bạn hoạt động theo cách bạn muốn.

Claue có mọi thứ bạn cần để tạo một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp. Nhờ các tính năng như bộ chọn biến thể màu của sản phẩm và khả năng cung cấp các gói sản phẩm tùy chỉnh, khách truy cập của bạn sẽ không tin rằng bạn đã tự xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình.

Claue được đóng gói với các tùy chọn tùy chỉnh và các tính năng cũng như nâng cấp chức năng sẽ giúp cung cấp cho cửa hàng của bạn sự xuất hiện chuyên nghiệp.

 

10. Depot

Depot - A Contemporary Theme for eCommerce

Depot là một chủ đề thương mại điện tử được xây dựng xung quanh plugin WooCommerce WordPress phổ biến.

Mỗi một trong 12 bản demo trang web thương mại điện tử của Depot có thiết kế thời trang sẽ giúp bạn tạo một cửa hàng trực tuyến cao cấp với WordPress. Nếu bạn đang bán sản phẩm cao cấp hoặc bạn muốn nâng cao thương hiệu của mình phía trên đối thủ cạnh tranh, chủ đề Depot có thể đáng xem xét kỹ hơn.

Cũng như các bản trình diễn trang chủ cửa hàng khác nhau, bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ sưu tập mẫu lớn cho các trang bên trong trang web của mình. Các thiết kế này không chỉ bao gồm các trang thương mại điện tử cần thiết mà cửa hàng của bạn cần, chẳng hạn như các trang thanh toán, giỏ hàng và theo dõi đơn đặt hàng, mà còn về các khu vực, về lời chứng thực, nhóm, liên hệ và Câu hỏi thường gặp trên trang web của bạn. Tuy nhiên, nội dung Depot được xây dựng sẵn không dừng ở đó. Thư viện mẫu blog và danh mục đầu tư sẽ giúp khách hàng của bạn luôn cập nhật tin tức và sự phát triển mới nhất từ ​​cửa hàng của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ các dự án mới nhất mà bạn đang làm việc.

Nhờ có trình bổ sung Visual Composer cao cấp trong gói chủ đề, bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để tùy chỉnh bất kỳ nội dung bản trình diễn Depot nào. Công cụ tạo trình chiếu Slider Revolution được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các màn hình trượt sản phẩm tương tác được tìm thấy trong các trình diễn cửa hàng.

11. Sober

Sober - WooCommerce WordPress Theme

Sober là một theme WordPress thân thiện với WooCommerce  được sử dụng để tạo ra các cửa hàng bán các loại sản phẩm.

Từ thiết bị công nghệ và đường phố đến đồ gia dụng và các phụ kiện mới nhất, 10 bản trang chủ web Sober đã sẵn sàng để tạo ra hầu hết mọi loại cửa hàng thương mại điện tử với WordPress. Không những vậy Sober  là một lựa chọn thiết kế trang danh mục sản phẩm khác nhau, thiết kế trang sản phẩm riêng lẻ, và các mẫu blog và danh mục đầu tư.

Sober sử dụng  công cụ tùy chỉnh plugin trình tạo trang WordPress và kéo thả Visual Composer, plugin bán chạy nhất trên ThemeForest. Visual Composer hoàn toàn tương thích với nội dung trình diễn chủ đề Sober, bao gồm tất cả các trang và mẫu sản phẩm thương mại điện tử. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi khía cạnh của trang web bằng công cụ thiết kế web trực quan này. Tuy nhiên, khả năng sáng tạo của chủ đề này không dừng ở đó. Bạn cũng có thể sử dụng các điều khiển tùy chỉnh trực tiếp để tinh chỉnh trang web của bạn một cách nhanh chóng. Các cài đặt và điều khiển này bao gồm các thuộc tính của trang web chẳng hạn như phông chữ, màu sắc, bố cục đầu trang và chân trang và nhiều hơn nữa.

Khi nói đến việc tạo ra một cửa hàng trực tuyến phong cách và chức năng với WordPress, Sober có tất cả các tính năng bạn nên tìm kiếm.

 

12. Nitro

Nitro - Universal WooCommerce Theme from ecommerce experts

Nitro là một chủ đề WooCommerce WordPress đa mục đích.

Nhờ có hơn 20 trang demo, bạn có thể nhanh chóng khởi chạy cửa hàng trực tuyến của mình bằng thiết kế phù hợp với sản phẩm và đối tượng của bạn. Bạn muốn bán các sản phẩm vật lý hoặc tải xuống kỹ thuật số từ trang web WordPress của mình, Nitro có nhiều bản trình diễn để bạn lựa chọn.

Cũng như các tính năng thương mại điện tử thiết yếu được cung cấp bởi plugin WooCommerce, chẳng hạn như có thể quản lý khoảng không quảng cáo của bạn và thu thập thanh toán trực tuyến, chủ đề Nitro bao gồm Size GuideAdvanced Products Filter premium add-ons cho WooCommerce. Những công cụ bổ sung này có thể giúp cải thiện cửa hàng trực tuyến của bạn và làm cho trải nghiệm mua sắm của khách truy cập của bạn thú vị hơn nhiều – hy vọng sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn cho doanh nghiệp của bạn. Các khả năng thương mại điện tử khác mà cửa hàng của bạn có thể sử dụng nếu bạn chọn Nitro bao gồm tính năng tìm kiếm trực tiếp, chế độ xem nhanh, cảnh báo chứng khoán, đếm ngược bán hàng và các tính năng chia sẻ xã hội.

Các plugin thương mại khác bao gồm trong gói Nitro bao gồm trình soạn thảo nội dung Visual Composer phổ biến cho WordPress, Cuộc cách mạng Slider cao cấp, và công cụ chọn lọc và tạo ra công cụ option của Ninja Popups.  Cửa sổ bật lên Ninja sẽ giúp bạn phát triển danh sách email của mình nhờ tính năng biểu mẫu option và khả năng hiển thị phiếu mua hàng và chương trình khuyến mãi cho khách truy cập của bạn trong khi họ đang duyệt hoặc sắp thoát trang web của bạn sẽ tăng doanh thu.

Nitro có một bộ sưu tập ấn tượng của các cửa hàng thương mại điện tử cũng như một số lượng lớn các tùy chọn và tùy chọn tùy chỉnh.

13. Basel

Basel - Responsive eCommerce Theme

 

Basel là một chủ đề thương mại điện tử WordPress phổ biến không chỉ bao gồm trình tạo trang kéo và thả mà còn có vô số cài đặt và tùy chọn tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn có khả năng chọn từ nhiều mẫu cửa hàng thương mại điện tử sẵn có khác nhau, trong khi vẫn có thể tùy chỉnh các thiết kế đó để đảm bảo cửa hàng của bạn có giao diện độc đáo, Basel có thể phù hợp với bạn. Trong số các bản trình diễn được xây dựng sẵn này, bạn có thể chọn giữa các thiết kế cho đồ nội thất, đồ điện tử, thời trang, ô tô, thực phẩm và các sản phẩm có liên quan đến đồng hồ. Ngoài ra còn có bản trình diễn để tạo các trang web và cửa hàng bán hàng đa phương tiện cung cấp các bản tải xuống kỹ thuật số. Nếu bạn chỉ có một sản phẩm được bán, chẳng hạn như ứng dụng hoặc sách điện tử, Basel bao gồm thiết kế trang đích lý tưởng để tập trung tất cả nỗ lực của bạn vào việc quảng bá phiếu mua hàng của bạn.

Cũng như chọn một bản demo trang web, bạn cũng có thể chọn từ một số bố cục tiêu đề khác nhau để đảm bảo cửa hàng của bạn có khu vực điều hướng phù hợp. Ngoài ra còn có một bộ đầy đủ các tùy chọn lọc để khách truy cập của bạn sử dụng để tìm các sản phẩm họ đang tìm kiếm. Chuyển đổi màu sắc của các sản phẩm được hỗ trợ là có thể, quá, nhờ vào các tính năng màu sắc swatches. Có lẽ ấn tượng hơn nữa là trình xem sản phẩm 360 độ mang đến cho người mua sắm khả năng xoay các mục để hiểu rõ hơn về chúng. Khi nói đến việc tinh giản trải nghiệm thanh toán, tính năng cửa hàng nhanh chóng chắc chắn sẽ hữu ích. Nếu bạn muốn xem chủ đề này và các tính năng của nó được sử dụng, hãy chắc chắn kiểm tra các ví dụ thực tế về các cửa hàng được xây dựng với Basel.

Basel sẽ có thể giúp bạn xây dựng cửa hàng thương mại điện tử tùy chỉnh mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu.

14. Atelier

Atelier - Creative Multi-Purpose eCommerce Theme

Atelier là một thương mại điện tử được thành lập tốt đã giành được xếp hạng người dùng tích cực và tạo ra nhiều lần bán hàng.

Mặc dù được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Atelier hiện đã có phiên bản 2.3 sau một dòng cập nhật thường xuyên. Là một phần của bản cập nhật mới nhất, 2 bản demo cửa hàng thương mại điện tử mới đã được thêm vào chủ đề này, tổng số lên đến 14. Do đó, bây giờ bạn có thể tạo một loạt các cửa hàng trực tuyến với WordPress và chủ đề này. Một số ví dụ về loại cửa hàng các bản demo này đã được xây dựng để bao gồm một cửa hàng áo phông, cửa hàng đồ nội thất, cửa hàng thời trang và nhà bán lẻ rượu vang, để chỉ một vài.

Cũng như được xây dựng để hỗ trợ đầy đủ plugin xây dựng cửa hàng trực tuyến WooCommerce hàng đầu cho WordPress, Atelier cũng hoạt động tốt với plugin Easy Digital Downloads. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng bán các sản phẩm vật lý vì bạn có thể cung cấp các bản tải xuống kỹ thuật số với Atelier.

Danh sách tính năng của Atelier đã phát triển kể từ khi nó được ra mắt lần đầu tiên. Bây giờ bạn có thể sử dụng công cụ tạo trang Swift được đặt riêng để tùy chỉnh trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang plugin Visual Composer phổ biến để bắt đầu sáng tạo. Thêm tiêu đề động vào cửa hàng của bạn cũng đơn giản, nhờ vào các mẫu dựng sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ trình tạo slideshow Swift hoặc plugin trình chiếu Slider Revolution cao cấp để thêm các bản trình bày thời trang vào trang web của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách thức hoạt động của Atelier, bạn có thể thử nghiệm vùng quản trị của chủ đề này thông qua trang sản phẩm.

15. inVogue

inVogue - WordPress Fashion Shopping Theme

inVogue có thiết kế gọn gàng và gọn gàng, cho phép sản phẩm của bạn nổi bật.

Tùy thuộc vào cách bạn thiết lập trang web, cửa hàng thương mại điện tử của bạn có thể trình chiếu toàn màn hình lớn trên trang chủ. Thanh trượt này có thể được sử dụng để hiển thị thông báo chào mừng, lựa chọn các sản phẩm tốt nhất của bạn hoặc bất kỳ nội dung nào bạn thích. Khi trình chiếu inVogue được trang bị hàng đầu cắm trượt Cách mạng, bạn có thể sử dụng công cụ này để tùy chỉnh thanh trượt demo hoặc tạo các bài thuyết trình của riêng bạn từ đầu.

Visual Composer là một phần sáng tạo khác được bao gồm trong gói chủ đề, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh nội dung bản trình diễn inVogue. Cũng như sử dụng công cụ trình tạo trang này để thiết kế trang web của bạn, bạn cũng có thể điều chỉnh giao diện trang web thông qua bảng điều khiển tùy chọn chủ đề khi sử dụng inVogue. Các cài đặt này cho phép bạn tùy chỉnh bố cục tiêu đề, bao gồm làm cho nó dính và thay đổi bảng màu của cửa hàng của bạn.

inVogue cũng có một tính năng Mega Menu cung cấp cho bạn khả năng hiển thị một loạt các nội dung trong trình đơn thả xuống của bạn. Bây giờ, bạn sẽ không còn bị giới hạn chỉ hiển thị các liên kết văn bản đến các phần khác của cửa hàng của bạn. Với Mega Menus inVogue, bạn có thể thêm hình ảnh vào các mục menu của bạn để làm cho chúng hấp dẫn hơn với người dùng của bạn. Bạn cũng có thể chèn hình ảnh sản phẩm lớn vào các khu vực thả xuống của mình, giúp quảng bá các mục chính của bạn. Mega Menus là tùy chọn hoàn toàn và rất dễ tạo với theme WordPress WooCommerce này.

Với một thư viện hình thức trang chủ và trình diễn trang bên trong cũng như nội dung dựng sẵn, inVogue cung cấp một số lượng linh hoạt tốt.

 

16. Aurum

Aurum - Minimalist Shopping Theme

Aurum là một chủ đề thương mại điện tử tối giản cho các cửa hàng trực tuyến WordPress.

Tất cả các bản demo Aurum được cài đặt  chỉ với vài cú nhấp chuột, làm cho chủ đề này trở thành một chủ đề tốt cho bất kỳ ai muốn tạo ra một thời trang, công nghệ hoặc hiệu sách với WordPress. Ngoài ra còn có một thiết kế trang web trung lập có thể được sử dụng để khởi chạy một cửa hàng bán một loạt các sản phẩm khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tạo skin để tạo một thiết kế tùy chỉnh cho cửa hàng của bạn. Như là tiêu chuẩn cho các theme WordPress WooCommerce tốt nhất, tất cả các mẫu trang thương mại điện tử có mặt và chính xác, đảm bảo trang web của bạn có một cái nhìn thống nhất từ ​​khi đến để thanh toán.

Aurum có hỗ trợ đa ngôn ngữ thông qua plugin WPML phổ biến, cung cấp cho bạn tùy chọn tạo nhiều phiên bản nội dung của bạn bằng các ngôn ngữ khác nhau. Trang web của bạn cũng sẽ có thể hiển thị văn bản từ phải sang trái nếu bạn chọn chủ đề này. Ngoài ra còn có tính năng Mega Menu để giúp bạn cải thiện các khu vực điều hướng chính của cửa hàng. Do đó, bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh và hình ảnh sản phẩm vào menu thả xuống, hy vọng tăng cơ hội khách truy cập nhấp qua các trang bên trong trang web của bạn.

Nếu bạn muốn có ý tưởng tốt hơn về giao diện của giao diện này khi được sử dụng trên các cửa hàng thực, có một cửa hàng trưng bày các cửa hàng được hỗ trợ bởi Aurum trên trang sản phẩm.

 

17. North

North – Responsive WooCommerce Theme

North là một chủ đề phổ biến của WooCommerce WordPress trong vài năm nay và vẫn tiếp tục duy trì .

North được thiết kế cho các website về nội thất và cửa hàng thời trang. North sử dụng plugin Visual Composer tùy chỉnh giao diện dễ dàng, bất kể sản phẩm bạn muốn bán trực tuyến, North có thể phù hợp với dự án của bạn.

Mặc dù North có sẵn cho cùng một mức giá như hầu hết các chủ đề khác của WooCommerce WordPress, nhưng nó cũng bao gồm các plugin cao cấp có giá 131 $. Cũng như Visual Composer, bạn cũng có thể sử dụng plugin Slider Revolution để thêm trình chiếu vào cửa hàng của bạn. Một plugin cao cấp khác trong gói là phần bổ sung Table Rate Shipping cho WooCommerce. Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng tạo tỷ giá giao hàng được xác định trước dựa trên điểm đến phân phối, kích thước hoặc trọng lượng sản phẩm và các tiêu chí khác. Tiện ích bổ sung cao cấp Hóa đơn PDF của WooCommerce cung cấp cho bạn khả năng tạo hóa đơn cho khách hàng của bạn, trong khi tiện ích mở rộng bộ lọc sản phẩm giúp khách truy cập của bạn tìm thấy nhiều mặt hàng họ quan tâm hơn.

Các tính năng hữu ích khác của North mà bạn có thể quan tâm bao gồm khả năng liệt kê các sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ và nhiều loại tiền tệ, hoàn chỉnh với công cụ chuyển đổi tiền tệ tùy chọn.

North làm tốt công việc kết hợp trong một thiết kế chiến thắng với một bộ tính năng cạnh tranh và tiện ích thương mại điện tử.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

IZ4WEB.COM - Trang chia sẻ theme / Plugin WordPress từ themeforest chia sẻ hoàn toàn miễn phí link download được gắn đến Google Drive, nếu ko tìm thấy Plugin – Theme mong muốn vui lòng liên hệ qua Form hỗ trợ hoặc qua mail iz4webteams@gmail.com or 0964.555.805 để chúng tôi sẽ gửi cho bạn ngay phiên bản mới nhất qua thông tin nhận được.

Team có vài lưu ý:

  • Vì chia sẻ miễn phí các bạn đừng hỏi license, team vẫn hỗ trợ update
  • Cơ bản các theme đều import được demo, đọc kĩ tài liệu hướng dẫn của Theme
  • Team sẽ không cam kết chất lượng code Theme vì mình không phải người làm ra theme đấy
  • Nếu các bạn thấy theme có vấn đề vui lòng phản hồi lại Admin để update

Để anh/em có động lực làm việc mọi người có thể donate 1 phần nhỏ tiền trà thuốc để có động lực chiến đấu... Thay mặt Team chân thành cảm ơn!

Chủ TK: Lý Mạnh HưngNgoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Thiết Kế Website, Cài đặt cấu hình website theo yêu cầu, Dịch vụ SEO, Design & Media, Dịch vụ quảng cáo...

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x